Chọn trang

Video hướng dẫn chuẩn bị cho khóa học Lập dự toán GXD hiệu quả

Video hướng dẫn chuẩn bị cho khóa học Lập dự toán GXD hiệu quả

Video hướng dẫn chuẩn bị cho khóa học Lập dự toán GXD đạt hiệu quả cao.

1. Ý nghĩa

Việc gì cũng vậy chuẩn bị trước càng kỹ càng thì khả năng thành công càng cao. Đi học lập dự toán bạn cũng nên chuẩn bị trước, đừng để khi đến lớp mới thụ động theo các bài học, hãy chủ động trong mọi công việc, mọi tình huống.

Khối lượng kiến thức về đo bóc khối lượng, lập dự toán rất là nhiều. Kinh nghiệm của các thầy tích lũy mười mấy năm, hơn nữa cơ chế chính sách về lập và quản lý chi phí nói chung, xác định dự toán công trình nói riêng cũng có nhiều thay đổi và thường xuyên có các điều chỉnh. Các bạn không thể học hết trong 10 buổi học của khóa học lập dự toán, các thầy cũng không thể chia sẻ hết trong buổi học được. Vì vậy, GXD có thêm nhiều video nữa chia sẻ các kiến thức về dự toán, các bạn học viên phải đọc, học thêm cả bên ngoài khóa học để đảm bảo trang bị cho mình nhiều kiến thức nhất để hành nghề vững chắc.

2. Mục tiêu

Chuẩn bị trước các kiến thức, khái niệm cần thiết để bạn tiếp thu các kiến thức của khóa học Lập dự toán GXD tốt nhất.

3. Nội dung

Các nội dung kiến thức cần chuẩn bị trước này cũng được các giảng viên GXD trình bày thành các Slide và thầy Nguyễn Thế Anh sẽ làm video cung cấp dần lên diễn đàn, website để các bạn tham khảo. Các bạn có thể tìm xem:

 

Thông tin về các Tác giả