Chọn trang

Tất tật cơ sở pháp lý xác định Chi phí Tư vấn và Chi phí khác trong Dự toán GXD

Tất tật cơ sở pháp lý xác định Chi phí Tư vấn và Chi phí khác trong Dự toán GXD

Tất tật cơ sở pháp lý xác định Chi phí Tư vấn và Chi phí khác trong Dự toán GXD

Các Kỹ sư GXD vừa cập nhật vào CSDL của phần mềm Dự toán GXD tất cả cơ sở pháp lý, chỉ dẫn cần thiết cho công việc Quản lý dự án, Quản lý chi phí… và cả Dự toán xây dựng.

Khi lập và thẩm định Dự toán xây dựng công trình hoặc lập Tổng mức đầu tư xây dựng:

  • Bạn cần xác định: 1) Các loại Chi phí Tư vấn đầu tư xây dựng, 2) Các Chi phí Khác.
  • Bạn luôn phải tra cứu, tham chiếu nhiều văn bản, nhiều các nguồn thông tin.

Trong phần mềm Dự toán GXD, khi bạn tra các loại chi phí trên, sẽ có luôn chỉ dẫn, căn cứ và cơ sở pháp lý hiện ra kèm với công thức và định mức tỷ lệ. Các tác giả và nhóm lập trình Dự toán GXD với kinh nghiệm nhiều năm tham gia lập và thẩm tra tổng mức đầu tư, dự toán xây dựng công trình… của nhiều dự án lớn nhỏ trên phạm vi cả nước đã đúc kết lại nguồn tư liệu quý cho bạn tham khảo khi lập và thẩm định / thẩm tra dự toán. Đỡ tốn rất nhiều cống sức, chất xám và thời gian phải đi tìm vấn đề của bạn.

Trong 1 file Excel của phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD cũng có dữ liệu này. Rất tốt cho anh em làm Quản lý dự án xây dựng. Đơn giản, dễ dùng. Quản lý tất tần tật file tài liệu, hồ sơ dự án trên 1 file Excel. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Quản lý tài liệu GXD ứng dụng quản lý tài liệu dự án đầu tư, mời các bạn xem video sau:

Link tải file cho đó chứa các căn cứ và các chỉ dẫn xác định Chi phí Tư vấn đầu tư xây dựng + Chi phí khác, GXD đang cho sử dụng miễn phí, tải, giải nén là chạy: https://giaxaydung.vn/threads/phan-mem-quan-ly-tai-lieu-du-an-xay-dung-gxd.100672

Thông tin về các Tác giả