Chọn trang

Hiện ẩn bảng phân tích vật tư trong phần mềm dự toán như thế nào?

Hiện ẩn bảng phân tích vật tư trong phần mềm dự toán như thế nào?

Tự học dự toán cứ mỗi hôm bạn đọc lấy một bài như này dần từ khi mới đi làm hoặc từ khi là sinh viên, nằm đâu đó mở điện thoại cũng đọc được, chỉ một thời gian bạn sẽ có vốn hiểu biết về dự toán đáng kể. Bạn có thể mua 1 phần mềm Dự toán GXD mà thực hành nữa thì còn chất nữa, sau 1 thời gian đăng ký tham gia khóa học dự toán trực tuyến tương tác với các thầy GXD nữa thì tuyệt cú mèo.

Cho em hỏi: phần mềm GXD mình không có bảng phân tích vật tư hả thầy? Em làm với mấy bên CĐT, họ yêu cầu có bảng phân tích vật tư riêng cho các công việc. Bảng tổng hợp vật tư và chênh lệch giá không thôi chưa đủ. Mong thầy chỉ dẫn em!

Bạn dùng lệnh Tiện ích > Hiện ẩn như trong hình. GXD thiết kế bảng PTVT và bảng Đơn giá chi tiết chung nhau cho gọn. Khi em chỉnh hao phí vật tư thì được luôn bảng đơn giá chi tiết. Làm 1 được năng suất gấp 2. Bình thưởng mấy cột phân tích vật tư để ẩn đi, nhưng vẫn cần để tính toán ngầm. Em muốn in bảng nào chỉ việc hiển thị ra và in.

Lệnh hiện ẩn bảng phân tích hao phí vật tư trong phần mềm Dự toán GXD

Lệnh hiện ẩn bảng phân tích hao phí vật tư trong phần mềm Dự toán GXD

Dự toán GXD có bề dầy phát triển lâu rồi, rất nhiều góp ý – đòi hỏi – yêu cầu các chức năng. Nên có thể nói là hầu như đáp ứng đủ các yêu cầu cần có của các dự án xây dựng ở thời điểm hiện tại.

Với bảng phân tích vật tư và đơn giá chi tiết nói trên, bạn có thể nhân bản sheet ra, chế ra thành nhiều bảng cáo cáo số liệu khác nhau. Cái này chỉ cần biết Excel là OK. Điều tuyệt vời bạn cần biết là Dự toán GXD chạy trên Excel, thế nên mọi video tài liệu học tập về Excel đều áp dụng được cho lập dự toán. Hãy tham khảo video sau nhé, tất cả đều dùng được khi bạn chạy Dự toán GXD, giúp bạn công cụ mạnh vô cùng:

Tác giả phần mềm cũng trực tiếp tham gia làm các công trình lớn và phức tạp. Nên khi làm GXD luôn có đủ và đáp ứng có thừa những yêu cầu của các dự án phức tạp nhất rồi.

Đừng để nước đến chân mới nhảy, hãy đọc các bài tự học dự toán như này dần dần, không cần phải học gì cao xa, cứ những điều như này tích lũy lâu dài, bạn sẽ có vốn am hiểu tốt thôi.

Chúc các bạn thành công.

Thông tin về các Tác giả