Chọn trang

Khóa học đo bóc khối lượng lập dự toán

Khóa học đo bóc khối lượng lập dự toán

KHÓA HỌC Đo bóc khối lượng Lập dự toánrất hay rất đông người theo học

BẠN học GÌ TẠI KHÓA bóc khối lượng lập dự toán?

– Các khái niệm, nội dung cơ bản về đo bóc khối lượng lập dự toán- Các quy định hiện hành về xác định dự toán xây dựng công trình- Thực hành bóc khối lượng, tra mã, áp định mức- Xác định đơn giá xây dựng, chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công- Xác định chi phí xây dựng, chi phí thiết bị- Xác định chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, chi phí khác, chi phí dự phòng- Rất nhiều video, tài liệu tham khảo từ chuẩn bị, trong khi và sau khóa học​- Diễn đàn dành cho học viên http://dutoangxd.vn và group trao đổi, hỗ trợ http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn- Bạn được tặng Phần mềm Dự toán GXD để thực hành.- Bạn được tặng Khóa học Phần mềm Dự toán GXD online

Cơ hội nhận quà tặng là khóa cứng Dự toán GXD khi bài thi đạt điểm cao.Cứ đạt điểm cao là nhận giải thưởng, không giới hạn số lượng.

Hãy ghi danh tham gia khóa học ngay:

Xác nhận đăng ký

Một số tài liệu tham khảo

download

Tài liệu Đo bóc khối lượng Lập dự toán

DOWNLOADkey

Chi dẫn để học Đo bóc khối lượng lập dự toán tốt nhất

DOWNLOADbook

Giáo trình với bài tập thực hành để bạn hình dung học ở GXD

DOWNLOADyoutube-square

Video trên kênh youtube về Dự toán GXD

TỚI ĐỂ XEMyoutube-play

Nhiều Video hướng dẫn phần mềm Dự toán GXD trợ giúp bạn

TỚI ĐỂ XEM

Các câu hỏi thường gặp

Lớp này chỉ học về Đo bóc khối lượng, lập dự toán dân dụng à?

Thông tư số 06/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định dự toán cho mọi loại công trình: Dân dụng, Giao thông (cầu đường), NN&PTNT, Hạ tầng kỹ thuật. Bạn được dạy xác định dự toán theo Thông tư số 06 có thể làm mọi loại công trình. Bài tập công trình dân dụng chỉ là ví dụ, cũng có cả bài tập đường, kênh mương…Mỗi buổi học có 3 phần, các quy định hiện hành về lập dự toán, các bài tập với bản vẽ để bóc khối lượng đưa vào phần mềm tính dự toán và có thể in ra hồ sơ luôn và trắc nghiệm kiến thức.GXD đào tạo bạn là nguyên lý chung để lập dự toán theo quy định hiện hành cho mọi loại công trình. GXD xác định đào tạo bạn đa năng và linh hoạt, sẵn sàng ứng cử vào mọi vị trí lập dự toán xây dựng công trình khác nhau.

Kết thúc khóa học dự toán có được cấp chứng chỉ không?

Được. Bạn đi học đầy đủ, tham dự kì thi cuối khóa đạt kết quả thì được cấp chận nhận, chứng chỉ danh giá của GXD JSC (thực ra theo thông lệ quốc tế: Chứng nhận còn có giá trị cao hơn Chứng chỉ).GXD tự hào đẳng cấp chất lượng chứng nhận, chứng chỉ dự toán cấp cho bạn. Bạn hãy tự hào cùng với GXD khi có chứng chỉ này trong hồ sơ xin việc.Các đơn vị tuyển dụng cũng ưa chuộng khi tuyển dụng được các nhân viên được đào tạo chất lượng, bài bản, am hiểu vấn đề và làm được việc.Học viên thi trắc nghiệm cuối khóa đạt 100/100 còn được tặng 1 khóa cứng phần mềm Dự toán GXD trị giá 6 triệu đồng tích hợp cả Đấu thầu GXD.

Vì nghề của mình, em nên chọn nơi thầy giỏi hay nơi có học phí thấp để học?

Trời ơi. Thầy giỏi dạy cho bạn, bạn giỏi thì xin vào làm nơi lương cao, đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội… Tưởng tượng 1 tháng lương đầu tiên của bạn bằng cả chục khóa học rồi. Mà bạn còn lĩnh nhiều tháng lương sau này nữa. Đầu tư cho học hành là đáng giá lắm.Mà ở GXD cũng không có đắt, xét về lợi ích là cực rẻ: bạn được học dự toán + được tặng phần mềm GXD xịn + được tặng khóa học miễn phí: AutoCad hoặc Ms Project hoặc Excel dành cho kỹ sư định giá – kỹ sư QS + Khóa học phần mềm Dự toán GXD online… lợi nhiều lắm.

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán có học ban ngày không?

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Học Dự toán tại GXD em được lợi gì hơn so với nơi khác?

– Bạn được tặng Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel hay và phổ biến nhất hiện nay- Được chia sẻ nhiều video, tài liệu trước và sau khóa học để học thêm nên được học nhiều hơn- Được tặng thêm khóa học rất hay như: Excel chuyên ngành dự toán, Ms Project quản lý dự án, AutoCad  5 trong 1…- Thực hành với bài tập và số liệu thực, không chỉ học về Nghị định, Thông tư. Đảm bảo làm được việc- Có riêng diễn đàn http://dutoangxd.vn và http://giaxaydung.vn để hỗ trợ- Có riêng group để nhờ các thầy và cộng đồng giúp đỡ khi gặp những khó khăn vướng mắc không biết hỏi ai https://facebook.com/groups/dutoangxd.vn- Kênh video hoành tráng với lượng video nhiều và chất hơn bất kỳ nơi nào khác chỉ lo bạn không có sức học http://youtube.com/giaxaydung- Được học đi học lại nhiều lần, giáo trình thì luôn mới- Được Ths Nguyễn Thế Anh trợ giúp, giải đáp thường xuyên kể cả sau khóa học, suốt quá trình hành nghề sau này. Lúc khó khăn không biết hỏi ai mới thấy quý giá vô cùng…

Phần mềm Dự toán GXD có chạy được giá thầu không, sao lại phải có phần mềm Đấu thầu GXD?

Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel có mọi tính năng như các phần mềm dự toán khác trên thị trường và có thêm nhiều tính năng vượt trội.Phần mềm Đấu thầu GXD làm theo đặt hàng riêng của những người ở các doanh nghiệp nhà thầu cả đời làm thầu chuyên nghiệp, họ chỉ đi mua Hồ sơ mời thầu về làm bài thầu, không phải làm dự toán thiết kế bao giờ, do đó họ không muốn các tính năng lập dự toán mà muốn lập trình riêng các tính năng chuyên nghiêp cho lập giá thầu. Hiện tất cả các phần mềm của GXD vẫn không ngừng được nghiên cứu phát triển, cải tiến và bạn vẫn được update miễn phí.

Cơ hội của em là gì khi biết làm Dự toán?

Rất nhiều nơi tuyển dụng yêu cầu biết làm dự toán -> cơ hội công việc của bạn lớn hơn.Tư duy khối lượng, đơn giá luôn xuyên suốt quá trình từ đầu đến cuối 1 dự án, bạn luôn có nhiều cơ hội việc làm, cần và được tôn trọngTư duy dự toán chi phí -> giúp bạn trở thành cán bộ quản lý dự án tuyệt vờiNếu làm Chỉ huy trưởng, Chủ thầu, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc Ban QLDA, kế toán xây dựng… rất cần biết để quản lý, trao đổi với đối tác…

Em học năm 2, năm 3 đã nên đi học dự toán chưa?

Em có thể đi học rồi. Sau khi học xong liên tục đọc, cập nhật thông tin, rèn luyện thường xuyên, tìm các cơ hội làm thêm, cộng tác với các anh/chị, các công ty xây dựng… để ra trường là khủng rồi.Kinh nghiệm, kiến thức là phải tích lũy ngay khi có thể và theo quá trình lâu dài, đừng để ngày mai xin việc nay mới đi học.

Em được học dự toán do ai dạy? Thầy dạy có giỏi, lương có cao không?

Sự nghiệp cuộc đời của bạn, không hời hợt được. Như tỷ phú Jack Ma đã nói: “May mắn lớn nhất cuộc đời đó chính là có người có thể dẫn bạn đi đến nền tảng cao hơn”.1. Bạn sẽ gặp thầy Nguyễn Thế Anh chỉ cho bạn con đường đi. Trình độ của thầy được các công ty chào đón mức lương hàng trăm triệu / tháng. Thầy sẽ chỉ cho bạn rất nhiều điều, giá trị của bạn cũng tăng vùn vụt, học với thầy giỏi sẽ khác hẳn. Với dự toán, bạn không nên tìm nơi đâu khác GXD nữa.2. Các thầy/cô tại GXD giàu kinh nghiệm, đang làm việc thực tế, lương cũng đang rất cao, thảo luận chuyên môn thường xuyên với thầy Nguyễn Thế Anh. Nên cũng thấm nhuần tư tưởng, văn hóa GXD để chia sẻ cùng bạn.3. Không chỉ trên lớp, bạn còn gặp thầy Nguyễn Thế Anh ở khóa học online trên http://gxd.edu.vn được tặng kèm cho bạn.4. Trên Facebook và diễn đàn giaxaydung.vn bạn sẽ gặp lại thầy Nguyễn Thế Anh, nếu ham học thì có vô vàn thứ để học hỏi, nâng tầm giá trị “chân sút” của bạn hàng ngày.

Em học lớp này có được học bóc tách không?

Các bài tập ví dụ như ở bên trên cho thấy bạn cần bóc tách khối lượng và thực hành tính dự toán với số liệu và phần mềm như làm thực.Bạn hãy luôn suy nghĩ về việc ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế công việc nhé.

Em không học chuyên ngành xây dựng có học được không?

Hoàn toàn được. Để lập được dự toán tốt, đúng, chính xác, bài bản và chuyên nghiệp rất cần kiết thức hiểu biết về: Biện pháp thi công xây dựng, quy trình, công nghệ, kỹ thuật thi công xây dựng…Dự toán là 1 công việc định giá quan trọng, phải hiểu về đối tượng định giá thì mới làm tốt được. Vì thế, bên cạnh học dự toán, em phải song song và liên tục trang bị thêm kiến thức về xây dựng.Không nhất thiết phải học xây dựng, em có thể trang bị kiến thức về xây dựng qua nhiều cách: quan sát thực tế, đọc sách thi công các thầy viết, đọc biện pháp thi công của nhà thầu…Và từ khi gặp GXD em phải khẳng định là: cái gì em cũng học được, làm được và làm giỏi. Chỉ cần kiên trì theo đuổi, tích lũy đủ về lượng sẽ đạt sự nhảy vọt về chất.

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán học những gì??

Lớp dạy về từ các kiến thức cơ bản về Định mức, đơn giá, cấu thành và cách lập và xác định các thành phần của Dự toán xây dựng công trình. Học xong học viên sẽ có thể áp dụng vào làm việc thực tế ứng dụng cùng phần mềm Dự toán GXD luôn. Khi nắm được nội dung, phương pháp, vai trò, tác dụng của khối lượng, định mức, đơn giá, dự toán bạn có thể vận dụng và cho tất cả các loại công trình không chỉ dân dụng.

Khóa mềm khác với khóa cứng như thế nào?

– Khóa mềm là dãy mã (ký tự) được gửi đến email của bạn. Khi cài phần mềm thì nhập vào để kích hoạt sử dụng. Khóa mềm gắn liền với máy tính cài và kích hoạt phần mềm, chỉ dùng với máy đó. Giống như dãy mã trên thẻ cào điện thoại.- Khóa cứng giống cái USB, nếu bạn mua thì sẽ qua VP GXD JSC 124 Nguyễn Ngọc Nại để nhận hoặc gửi qua đường bưu điện. Khóa cứng không gắn liền, bạn cắm vào máy tính nào thì chạy phần mềm ở máy tính ấy. Chẳn hạn, bạn có 3 máy tính: Laptop, PC ở nhà, PC cơ quan. Bạn mua 1 khóa cứng, khi đem đến cơ quan, khi đem về nhà, khi cắm Laptop để xài.

Khóa Đo bóc khối lượng và lập dự toán Khác lớp Đọc bản vẽ và bóc khối lượng như nào ?

Ở Mỹ, dự toán viên phải học toán học (số học, hình học) 1 tuần, trước khi vào học đọc bản vẽ khoảng 7-10 tuần nữa, sau đó mới học dự toán. Ta nên học người Mỹ, học chuẩn, bài bản, tích lũy đủ thời lượng kiến thức nền tảng chứ không nên đốt cháy giai đoạn.Lớp Đọc bản vẽ dành cho những học viên chưa có hiểu biết nhiều, mới bắt đầu hoặc học trái ngành trang bị thêm kiến thức về đọc bản vẽ, học lớp này bổ trợ phục vụ cho lớp Đo bóc khối lượng lập dự toán. Các kiến thức về Bóc khối lượng, lập dự toán rất nhiều, chúng ta trên lớp chỉ có 10 buổi, nếu giảng giải việc đọc bản vẽ từ đầu thì sẽ hết thời lượng để học những thứ rất hay, chuyên sâu về định mức, đơn giá, dự toán, vận dụng, tạm tính, phần mềm…Vì thế, các bạn chưa biết, chưa chắc kiến thức thì nên trang bị khóa học Đọc bản vẽ trước. Đầu tư cho mình nền tảng vững chắc, đừng tiếc.Những người đã có kiến thức về Đọc bản vẽ bóc khối lượng thì học lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán luôn.

Các thầy có thể hỗ trợ em khi nào?

Giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết hiết, giúp đỡ trọn đời sau khóa học. Chưa cần là học viên, bạn cứ lên diễn đàn http://giaxaydung.vn hoặc vào group http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn hỏi vấn đề gì là các thầy đã giải đáp theo thực tế rồi.Đi làm buồn bực nhất là khi gặp khó khăn không biết hỏi ai. Tham gia khóa học tại GXD bạn làm quen được các thầy cũng đang làm tại các công trình thực tế và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hành nghề sau này.

Tôi vẫn dùng Excel để làm dự toán, học sử dụng Dự toán GXD lợi hơn gì?

Làm dự toán đỏi hỏi chuyên môn sâu và am hiểu rộng, dành nhiều tâm huyết, không thể hời hợt. Không mất thời gian thao tác thủ công thì bạn có thể dành nhiều tâm sức để làm hoàn hảo sản phẩm hồ sơ dự toán hơn.Làm bằng Excel hay Dự toán GXD thì cũng phải thạo cách làm.Tưởng tượng thị trường công việc là 1 cánh đồng, dùng Excel như là trâu cày nhất là khi link công thức, có Dự toán GXD như bạn dùng máy cày. Dành thời gian tìm hiểu sử dụng mà canh tác! GXD chạy trên Excel nên cho bạn thêm linh hoạt, tùy lúc nào dùng cuốc, lúc nào dùng máy cày, thành thạo cả 2 thì thêm mạnh hơn nhiều. Các kiến thức Excel bạn đã biết được phát huy mạnh hơn, năng suất hơn không vứt đi đâu cả.

Đăng ký học và nhận giáo trình dự toán miễn phí:

Xác nhận đăng ký

Hãy để lại Ý KIẾN của bạn!

© {tcb_current_year} GXD Sales. All rights Reserved

Privacy Policy | Disclaimer

Khóa học đo bóc khối lượng lập dự toán

Thông tin về các Tác giả

1 bình luận

  1. hoang

    like