Chọn trang

Vì sao phần mềm Dự toán GXD được tin dùng sử dụng thực hành tại khóa học

Khi học tập cần 1 giáo cụ trực quan để giảng viên và học viên dễ dàng diễn giải, hiểu các vấn đề và làm được. Khóa học và giáo trình chọn sử dụng phần mềm Dự toán GXD để các bạn thực hành liền tay luôn.

  • Thực tế hiện nay các công trình rất lớn, lượng dữ liệu thông tin phải xử lý nhiều, do đó việc sử dụng phần mềm là tất yếu. Trong khóa học cũng chú trọng để bạn thực hành phần mềm và làm thật nhiều. Điều này giúp cho bạn quen việc, về đơn vị là vào việc ngay.
  • Kiến thức và các tài liệu cần đọc về dự toán rất nhiều, khô khan và cả khó hiểu nữa. Phần mềm Dự toán GXD là giáo cụ thực hành giúp giảng viên và học viên có các hoạt động để tránh buồn ngủ, giảng viên giảng giải minh họa bài học để học viên dễ tiếp thu và dễ hiểu vấn đề hơn. Làm và thực hành tự tay mình giúp buổi học sinh động tránh nhàm chán.
  • Phần mềm Dự toán GXD đáp ứng mọi chức năng xử lý số liệu lập dự toán, dự thầu, định mức, đơn giá, khối lượng…
  • Phần mềm Dự toán GXD do Công ty CP Giá Xây Dựng sản xuất được lập trình theo thuật toán. Thuật toán đó tích lũy tinh hoa quản lý chi phí qua nhiều năm ghi nhận góp ý của các học viên và khách hàng sử dụng phần mềm. Thuật toán theo đúng các phương pháp xác định dự toán nêu trong các quy định hiện hành và đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra.
  • Cơ sở dữ liệu trong phần mềm Dự toán GXD luôn cập nhật mới nhất các định mức, đơn giá, công bố giá được cấp có thẩm quyền công bố và từ thị trường.
  • Hệ thống tài liệu tham khảo của phần mềm Dự toán GXD bạn có thể tìm thấy trên mạng dễ dàng, qua hệ thống website của GXD. Mà học tập thì tài liệu tham khảo là cần thiết hàng đầu.
  • Hệ thống bài tập và công trình thực hành với phần mềm Dự toán GXD cũng vô cùng nhiều để bạn tham khảo.
  • Phần mềm Dự toán GXD chạy trên Excel, mà đi làm xây dựng kiểu gì bạn cũng phải dùng Excel. Như vậy bạn được lợi là khi học dự toán học được cả phần mềm dự toán và cả nhiều chức năng, thủ thuật sử dụng Excel khi làm dự toán luôn.
  • Cộng đồng sử dụng phần mềm Dự toán GXD lớn, các group và diễn đàn như giaxaydung.vn, dutoangxd.vn lớn sẵn sàng giải đáp, chia sẻ
  • Tác giả phần mềm dự toán GXD Nguyễn Thế Anh là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xây dựng rất nhiều người trong giới xây dựng biết tiếng, các kỹ sư GXD am hiểu chuyên môn sâu – rất nhiều tình chia sẻ, hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

Rất nhiều các tiêu chí để một phần mềm dự toán có thể được lựa chọn đưa vào chương trình giảng dạy dự toán.

Thông tin về các Tác giả