Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
6/7/07
Bài viết
1.529
Reaction score
430
Điểm
93
Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP tại GXD

Chị học viên này là 1 Kỹ sư chuyên về công tác quản lý chất lượng, giám sát. Chị từng làm ở IBST, Conninco. Giờ muốn học để thay đổi (làm chủ 1 công ty và quản lý điều hành ở 1 số công ty khác). Khi tham dự lớp dự toán cơ điện ME MEP chị cho là: Thầy giảng hay, rất dễ hiểu, dễ học - phù hợp với cả những kỹ sư đi công trường, đã lớn tuổi, chậm chậm về máy tính và tiếp thu - vẫn rất happy, thích thú và nhiều like cho khóa dọc dự toán cơ điện ME, MEP - Trước chị làm ở IBST, rồi làm ở Conninco, chuyên làm quản lý chất lượng, giờ muốn làm Quản lý dự án. Đi học thêm về dự toán cơ điện ME, MEP để công việc tốt hơn.
Khóa học rất hợp với anh/em làm thực tế trên công trường, không hề lý thuyết, ứng dụng vào công việc rất tốt. Quá trình học thầy xong cảm thấy rất là happy. Đến tuổi mình không ổn lắm để tiếp thu các phần mềm. Nhưng cách dạy của thầy có thể cho rất nhiều like. Nếu có lớp Revit nữa nhớ báo cho mình ngay.

Để tham dự lớp dự toán cơ điện MEP tại GXD, mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 hoặc số điện thoại 0985 099 938. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng mình đã quyết định đúng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom