Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Victoria Garden một dự án đầu tay của chủ đầu tư mới

phamthanhthao3570

Thành viên mới
Joined
Feb 25, 2017
Messages
39
Likes
0
Points
5
Age
25
Location
63A đường 79 phường Tân Quy quận 7 TPHCM
#1
Dự án Victoria Garden được thực hiện với quy mô lớn do chủ đầu tư nổi tiếng
Du an Victoria Garden là một trong những dự án có sự góp mặt của nhiều đơn vị nổi tiếng, chất lượng trên thị trường hiện nay. Dự án thực hiện với quy mô khá lớn cùng với những đơn vị chất lượng tham gia vào dự án khiến cho nhiều người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng dịch vụ.
Dự án căn hộ Victoria Garden bình tân thực hiện với quy mô lớn
Dự án này được thực hiện với tổng diện tích khá lớn lên đến 0,7ha. Có thể thấy đây là một trong những dự án khá lớn hiện nay. Với diện tích lớn như vậy, dự án này hứa hẹn cung cấp cho người tiêu dùng những căn hộ đa dạng về diện tích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dân.


Dự án căn hộ có quy mô rộng lớn

Thật vậy, tương ứng với diện tích đất kể trên, dự án hiện tại phân chia thành 748 căn hộ nhà ở cho người tiêu dùng. Với số lượng căn hộ nhiều như vậy, dự án sẽ trở thành một khu quy hoạch phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, dự án dự kiến sẽ cung cấp đến người tiêu dùng với mức giá 25 triệu/ m2. Đây là mức giá rất tốt dành cho các dự án nền hiện nay. So với nhiều dự án đất nền khác thì dự án này được đánh giá có mức giá tốt nhất. Chính vì vậy mà dự án được nhiều quan tâm và mong muốn sở hữu được.
2. Đơn vị thực hiện làm chủ đầu tư của dự án căn hộ Victoria GardenDự án Victoria Garden do đơn vị Nguyên Hạnh Lợi Corp thực hiện làm chủ đầu tư. Đây là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường xây dựng, bất động sản hiện nay. Với nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực này, đơn vị Nguyên Hạnh Lợi Corp được nhiều người biết đến tên tuổi và uy tín chất lượng.

Các dự án do đơn vị này thực hiện đều được đánh giá cao về chất lượng dự án. Chính vì vậy mà nhiều người khi biết được đơn vị Nguyên Hạnh Lợi Corp làm chủ đầu tư của dự án này đã mạnh dạn tiêu dùng.

Dự án do chủ đầu tư nổi tiếng thực hiện

Đơn vị này thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại thành phố Hà Nội như: Dream Town – Đường 70, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, Dự án Tân Việt Tower – Hoài Đức, Hà Nội, Dự án Nam Đô Complex – 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội, Dự án StarCity Lê Văn Lương – Đường Lê Văn Lương, Hà Nội… Đây đều là các dự án nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, thiết kế...

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Victoria garden do đơn vị nào làm chủ đầu tư thực hiện. Đơn vị thực hiện dự án này là đơn vị nổi tiếng, uy tín trên thị trường nên được rất nhiều người quan tâm đến. Với quy mô to lớn cùng với chủ đầu tư nổi tiếng dự án này hứa hẹn mang đến cho người dùng những lô đất, nhà ở tốt nhất.