Về lịch sử phát triển của phần mềm Đấu thầu GXD

Đấu thầu GXD

Nhân viên Cty Giá Xây Dựng
Tham gia ngày
16/7/07
Bài viết
140
Reaction score
47
Điểm
18
Lĩnh vực công việc
Phần mềm Đấu thầu GXD được tác ra từ phần mềm Dự thầu GXD vào tháng 3 năm 2017.

Trước đó vào năm 2015, phần mềm Dự thầu GXD - chuyên dùng cho lập giá thầu được đổi tên từ phần mềm Dự thầu GXD SU35MK và đưa thêm các biểu mẫu lập Hồ sơ mời thầu (khác hồ sơ dự thầu) theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên, tính năng lập Hồ sơ mời thầu không được nhiều người để ý và sử dụng, do đó chưa được phát triển, tính năng này rất mờ nhạt.

Đến năm 2017, tác giả Nguyễn Thế Anh và các kỹ sư GXD quyết định tách nghiệp vụ Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu ra thành một phần mềm riêng: Phần mềm Đấu thầu GXD. Còn phần mềm Đấu thầu GXD của 2016 trở về trước được trả lại tên cũ là phần mềm Dự thầu GXD.

Cần nêu rõ để các bạn biết Việc nào Công cụ đó, người làm đó:

1. Phần mềm Đấu thầu GXD: Đối tượng sử dụng là Chủ đầu tư, Tư vấn chấm thầu (Bên Mời Thầu). Công dụng chính gồm 3 mảng lớn:
- Một là, Lập và quản lý Hồ sơ mời thầu
- Hai là, Lập và quản lý Hồ sơ chất thầu, xét thầu, đánh giá kết quả lựa chọn Nhà thầu
- Ba là, Lập báo cáo thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu

2. Phần mềm Dự thầu GXD: Đối tượng sử dụng là Nhà thầu (Bên Dự Thầu). Công dụng chính gồm:
- Một là, Lập giá dự thầu để chào thầu
- Hai là, Lập và quản lý hồ sơ pháp lý, năng lực trong hồ sơ dự thầu
- Ba là, Lập tiến độ dự thầu (tiến độ ngang, đơn giản)

Tại thời điểm 3/2017, 1 group gồm nhiều thành viên nhiệt tình đã được tạo ra để nghiên cứu và thảo luận về các tính năng và nghiệp vụ đấu thầu - thuộc phần mềm Đấu thầu GXD. Phiên bản đầu tiên của phần mềm Đấu thầu GXD cũng được gửi cho các thành viên trong nhóm để chạy thử và góp ý.

GXD và các thành viên tình nguyện rất kỳ vọng sẽ có 1 phần mềm tuyệt vời đóng góp vào 1 khâu quan trọng trong quá trình đầu tư xây dựng: Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu. Giúp bên mời thầu và những người làm công việc, chấm thầu & thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu đỡ vất vả, nhầm lẫn trong công việc.

Chúng ta cùng theo dõi và mong chờ phần mềm Đấu thầu GXD phát hành nhé.
 

Đấu thầu GXD

Nhân viên Cty Giá Xây Dựng
Tham gia ngày
16/7/07
Bài viết
140
Reaction score
47
Điểm
18
Lĩnh vực công việc
Những ngày cuối tháng 3/2017 groups các bạn nghiên cứu phần mềm Đấu thầu GXD hoạt động rất sôi nổi. Hầu hết là các bạn trẻ tầm 9x đời đầu. Họ đang làm các công việc liên quan tới đấu thầu tại các ban quản lý, nghe thông tin về phần mềm Đấu thầu GXD nên rất hào hứng.

Các bạn đã được trải nghiệm bản Đấu thầu GXD beta đầu tiên. Đầy háo hức, nhưng phiên bản này còn ngổn ngang và nhiều lỗi. Các lỗi đã được các bạn trẻ report, đồng thời cũng chỉ ra những điều cần cải tiến. Tất cả đều thống nhất rằng, phần mềm Đấu thầu GXD là 1 vấn đề lớn cần nghiên cứu.

Về phía tôi, những ngày này tôi đang tham gia thẩm định kết quả đấu thầu của mười mấy gói thầu, có rất nhiều tư liệu từ Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ xét thầu và chúng tôi phải viết báo cáo thẩm định. Đây là nguồn tư liệu vô cùng phong phú và tuyệt vời cho nghiên cứu phần mềm Đấu thầu GXD. Chỉ có điều, nhiều việc khác quá cuốn tôi đi nên vẫn chưa tập trung cao độ được...
 

leviet

Thành viên mới
Tham gia ngày
9/10/15
Bài viết
2
Reaction score
2
Điểm
2
Rất hữu ích. Em đang tìm hiểu về vấn đề này. Rất mong sớm được trải nghiệm phần mềm!
 

tranloc78

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/9/14
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Lĩnh vực công việc
Giá các phần mềm này là bao nhiêu nhỉ bạn?
 

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
6/7/07
Bài viết
1.531
Reaction score
431
Điểm
93
Bạn ơi, các phần mềm có thể sử dụng theo năm hoặc sử dụng khóa cứng mãi mãi, mời bạn truy cập địa chỉ https://gxd.vn có trình bày sản phảm rõ ràng và đủ giá niêm yết nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Các biểu mẫu thẩm định thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng
  • 14.147
  • 1
Các biểu mẫu thẩm định dự án đầu tư xây dựng và thiết kế cơ sở Theo 1 nghiên cứu khoa học của Mỹ: người ta mất 75% thời gian để tìm tài liệu. Mình làm nghề cứ thấy tài liệu quý như này là mắt sáng rực, tìm tải xuống máy sắp xếp, phân loại cẩn thận. Khi cần xử lý công việc rất nhanh, tâm lý làm...
Phần mềm Quyết toán GXD thanh toán khối lượng hoàn thành và quyết toán hợp đồng
  • 1.703
  • 0
Phần mềm Quyết toán GXD: Làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng (quyết toán A-B). - Các tính toán thanh quyết toán thường dùng Excel, có rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại rất tốt công sức. Phần mềm Quyết toán GXD lập trình chạy cùng với Excel, tự động hóa các thao tác...
Phần mềm Dự toán GXD 10
  • 95.747
  • 20
PHẦN MỀM DỰ TOÁN GXD 10 DÙNG LÀ THÍCH – KÍCH LÀ SƯỚNG Phần mềm dự toán tốt nhất để bạn lựa chọn cho dự án của mình. Để đáp ứng yêu cầu một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc lập dự toán của bạn, GXD JSC đã phát triển và cho ra mắt phiên bản Dự toán GXD 10. Giống như Iphone với nhiều tính...
Học dự toán và đo bóc khối lượng tặng phần mềm Dự toán GXD bản quyền
  • 33.869
  • 0
Công ty Giá Xây Dựng liên tục mở lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán công trình vào các buổi thứ 2 hàng tuần Kính mời các học viên gần xa, các bạn sinh viên, những người sắp làm, đang làm về dự toán và đo bóc khối lượng và các công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học. Khoá học được...
Khóa học Dự toán thiết bị (Dự toán Cơ điện Dự toán MEP) tại GXD
  • 2.062
  • 0
KHÓA HỌC DỰ TOÁN THIẾT BỊ (DỰ TOÁN CƠ ĐIỆN, DỰ TOÁN MEP) (học lập dự toán cơ điện MEP buổi tối, cuối tuần) Công ty Giá Xây dựng kính mời Quý công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán hạng mục cơ điện (học 10 buổi tối từ 18h đến 21h) Nội dung khóa...
Top Bottom