Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Trang trí sáng tạo không gian nội thất với ghế nằm

khosango_ducking

Thành viên mới
Tham gia ngày
22/3/17
Bài viết
58
Reaction score
0
Điểm
5
Nơi ở
tp hcm
Có rất nhiều vật dụng trang trí mà bạn có thể cái tạo không gian sống một cách dể dàng, trong đó ghế nằm cửa sổ là bổ sung đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Ghế nằm mang phong cách cổ điển nhưng cũng rất phù hợp với không gian hiện đại. Mọi người co thể tìm kiếm một khu vực thư giản, đọc sách bằng ánh sáng tự nhiên của một cửa sổ hoặc nằm dài sau một ngày làm việc căng thẳng.
Nếu không gian sống hiện tại của bạn là chuẩn phong cách trang trí đơn sắc theo chủ nghĩa tối giản thì vài điểm nhấn cổ điển nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn trang trí không hề tồi.
Ghế nằm kết hợp cửa sổ
Một cách tận dụng hiệu quả không gian tường, thêm chức năng chỗ ngồi trên cửa sổ là kết hợp ghế nằm vào cửa sổ trực tiếp. Điều này hoạt động tốt ở các góc nhỏ hơn là điểm nhấn trang trí chung của ngôi nhà, vì nó bổ sung thêm cảm giác riêng tư cho bất kỳ ai đang ở đó. Đơn giản hơn chỉ là dùng sàn gỗ, sàn nhựa trải lên bề mặt tường cạnh cửa sổ cũng mang lại cho bạn những thay đổi thú vị.
Điều này cũng có nghĩa là không gian có thể được sử dụng như một khu vực đọc sách hoặc nghiên cứu yên tĩnh, vì nó tách biệt khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các khu vực bận rộn hơn.

Kết hợp bàn ăn cùng ghế nằm
Một trong những cách dễ nhất để sáng tạo với chỗ ngồi bên cửa sổ là đặt nó cạnh bàn. Điều này hoạt động tốt nếu bạn có một chỗ bàn ăn dài bằng chiều dài ghế, ý tưởng này biến chỗ ngồi của bạn thành một góc nội thất đa năng và tạo cho bàn ăn những cái nhìn khác biệt.

Thay đổi bọc ghế tùy thích
Ghế cửa sổ sáng tạo cố định không phải là tất cả về vị trí của đồ nội thất, việc thay đổi bọc ghế theo mùa và sở thích sẽ cho bạn một không gian trang trí đơn giản. Cơ bản bọc ghế không quá đắc tiền để thay đổi, ghế bọc cửa sổ phù hợp với các yếu tố khác như ghế, rèm vải và thậm chí là gối trang trí.

Ghế nằm trang trí thành kệ trưng bày
Một ý tưởng khác là đặt chỗ cửa sổ giữa các giá sách. Các cạnh của các kệ cung cấp ghế lười nằm ổn định để dựa vào đọc sách thư giãn. Ngăn kéo lưu trữ dưới ghế cửa sổ cũng có thể là không gian cất giữ những cuốn sách đọc dở, đồ ăn nhẹ hay cả đồ uống tiện lợi đóng lon.

Ngoài ra thay vì giá sách bạn cũng có thể đặt tủ trưng bày hoặc tủ ngắn trang trí ở hai bên của ghế cửa sổ. Điều quan trọng trang trí bất kì thì đảm bảo cảm giác cân bằng trong thiết kế hoàn thiện.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP

  • 662
  • 1
Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP tại GXD Chị học viên này là 1 Kỹ sư chuyên về công tác quản lý chất lượng, giám sát. Chị từng làm ở IBST, Conninco. Giờ muốn học để thay đổi (làm chủ 1 công ty và quản lý điều hành ở 1 số công ty khác). Khi...

Video về khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng dành cho các bạn chưa biết đọc bản vẽ

  • 462
  • 0
Video về khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng dành cho các bạn chưa biết đọc bản vẽ Mời bạn xem video Ms Thanh Huyền xinh đẹp giới thiệu khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng tại Công ty CP Giá Xây Dựng để bạn rõ hơn. Bạn sẽ thấy Thanh Huyền cầm 1 giáo trình đọc bản vẽ, bóc khối lượng rất là đẹp...

Các khóa học nghiệp vụ xây dựng xuyên suốt trình tự đầu tư từ đầu đến cuối 1 công trình

  • 264
  • 0
Các khóa học nghiệp vụ xây dựng xuyên suốt trình tự đầu tư từ đầu đến cuối 1 công trình. Nhiều người 15-20 năm thậm chỉ cả cuộc đời làm nghề, đến lúc về hưu không nắm được nhiều nghiệp vụ và bỏ lỡ bao cơ hội... Thời gian là vô cùng quý giá, hữu hạn và cứ trôi 1 đi ko trở lại, mỗi phút giây trôi...

Khai giảng khóa ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu

  • 1.331
  • 0
Khai giảng khóa ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu. Nhằm giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch lấy Chứng chỉ Hành nghề Đấu thầu. (Đây là kỳ thi khá là khó, được tổ chức chặt chẽ). Công ty Giá Xây Dựng tổ chức khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề Đấu thầu. Đối tượng tham gia: Cá nhân thuộc tổ...
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS) GXD đào tạo bạn những nội dung gì?
  • 590
  • 1
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (QS) đào tạo bạn những nội dung gì? 1. Về giáo dục: Cho các Kỹ sư Quantity Surveyor (QS) - Giáo dục các học viên lớp Quantity Surveryor GXD về đạo đức nghề nghiệp - Các suy nghĩ chia sẻ với doanh nghiệp, chung vai và thông cảm với sếp - Tinh thần hòa đồng và...
Top Bottom