Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện

ongluondaydien

Thành viên mới
Joined
Jul 31, 2017
Messages
7
Likes
0
Points
0
Age
25
Location
Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
#1
Hiện nay trên thị trường vật tư cơ điện có rất nhiều loại ống luồn dây điện khác nhau được sử dụng để phục vụ thi công cho các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng. Một trong những sản phẩm đang được các nhà thầu cơ điện quan tâm và lựa chọn đó là ống thép luồn dây điện bởi không chỉ đạt chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mà các quy trình kĩ thuật còn được đảm bảo rất nghiêm ngặt mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng.
Không chỉ vậy, ống thép có tính linh hoạt rất cao và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên nó trở thành sản phẩm được tin dùng lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực thi công cơ điện cho các công trình.
Vậy để có được một sản phẩm ống thép luồn dây điện với những ưu điểm và chất lượng vượt trội hơn so với các loại ống luồn dây điện nhựa thông thường thì phải trải qua quá trình sản xuất như thế nào?


Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện

  • Xả băng cuộn thép :
Cuộn thép mạ kẽm, được kiểm tra nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật sản xuất ống thép luồn dây điện và được xả băng từng cuộn với kích thước phù hợp để đưa vào dây chuyền uốn ống thép luồn dây điện.
  • Hàn nối giữa các cuộn thép xả băng:
Từng đầu của cuộn thép xả băng được hàn với nhau để tạo thành 1 dải thép dài.
  • Lồng chứa thép xả băng:
Thép xả băng được lưu trữ tạm thời ở lồng chứa sau khi đươc hàn thành 1 cuộn thép dài để không làm gián đoạn việc cấp nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất ống thép luồn dây điện.
  • Làm sạch bề mặt:
Băng thép được làm sạch bụi bẩn và dầu trên bề mặt để đảm bảo kích thước chính xác khi cuốn ống và mối hàn ống thép luồn dây điện sau này.
  • Uốn ống thép định hình:
Băng thép được cán & cuốn định hình ống thép luồn dây điện.
  • Hàn cao tần:
Ống thép luồn dây điện sau khi uốn định hình sẽ được hàn cao tần theo chiều dài thân ống. Loại hàn cao tần này đảm bảo mối hàn dọc thân ống thép chắc chắn. Bên trong & bên ngoài ống thép luồn dây điện được thiết bị gọt đường hàn để đảm bảo đường hàn phẳng so bề mặt, tránh xướt & cắt vào dây cáp điện. Đồng thời, cả bên trong & bên ngoài ống thép luồn dây điện sẽ được thiết bị phun kẽm nóng phủ lên đường hàn nhằm tránh gỉ sét dọc đường hàn và để đảm bảo sự đồng nhất bề mặt trên thân ống.
**** Xem thêm chi tiết quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện tại đây