Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phương pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt nhiễm phèn sắt

quynhdino

Thành viên mới
Joined
Sep 28, 2018
Messages
3
Likes
0
Points
0
Age
23
Location
tphcm
#1
Nước sinh hoạt nhiễm phèn sắt ngoài việc gây mất mĩ quan còn khiến cho đồ dùng bị bào mòn vì tiếp xúc với nước phèn thường xuyên, khi sử dụng nước nhiễm phèn để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước nhiễm phèn để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư. Chính vì sử dụng nước nhiễm phèn sắt bị nhiễm phèn, sắt cho sinh hoạt ăn uống mà ở nước ta ngày càng xuất hiện nhiều “làng ung thư”. Ở bài viết này môi trường etm xin giới thiệu cách xử lý nước giếng khoan sinh hoạt nhiễm phèn sắt đơn giản nhất để mọi người có thể sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đặc điểm của nước nhiễm phèn sắt

Nước nhiễm phèn sắt có mùi tanh, nếm có vị chua chua, nếu giặt quần áo bằng nước nhiễm phèn làm quần áo bị ố vàng và các vật dụng trong nhà lâu ngày cũng bị hoen ố… Ngoài việc gây mất mĩ quan, khi dùng nước nhiễm phèn sắt cho sinh hoạt có thể gây dị ứng da, nếu dùng trong một thời gian dài thì sẽ bị ung thư. Vì vậy xử lý nước nhiễm phèn là việc làm rất quan trọng đối với các gia đình khi sử dụng nước cho sinh hoạt, ăn uống vậy cách xử lý nước giếng khoan sinh hoạt nhiễm phèn như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Phương pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt nhiễm phèn sắt

- Hệ thống xử lý nước giếng khoan sử dụng van bán tự động có khả năng xục xả, hoàn nguyên vật liệu, giúp quá trình sử dụng đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần một lần vặn tay giúp xục xả triệt để các chất bẩn, tái tạo các vật liệu lọc, kéo dài thời lượng sử dụng của các vật liệu.

Xem Thêm: Khám phá hệ thống xử lý nước thải cho bệnh viện

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 78 2236 hoặc tại website: moitruongetm.vn