Nội quy tham gia diễn đàn Hội dự toán nhà nghề Việt Nam DutoanGXD.vn

phamhalc

Thành viên mới
Tham gia ngày
20/6/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
lào cai
Lĩnh vực công việc
Nhà thầu thi công
tôi đồng ý
 

Tunghoanh

Thành viên mới
Tham gia ngày
22/6/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Quảng Nam
Lĩnh vực công việc
Nhà thầu thi công
Tôi đồng ý
 

dbc.lecong

Thành viên mới
Tham gia ngày
15/7/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
lạng sơn
Lĩnh vực công việc
Ban quản lý dự án
tôi đồng ý
 

MinhHieu

Thành viên mới
Tham gia ngày
8/8/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
Lĩnh vực công việc
Chủ đầu tư
Tôi đồng ý
 

binhvtt_pecc4

Thành viên mới
Tham gia ngày
9/9/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Nha Trang - Khánh Hòa
Lĩnh vực công việc
Nhà thầu tư vấn
Việc các thành viên đăng ký tham gia Diễn đàn DutoanGXD.vn là tự nguyện và được sự chấp thuận của Công ty CP Giá Xây Dựng, hoặc thành viên BQL diễn đàn được ủy quyền. Để Diễn đàn hoạt động hiệu quả và lành mạnh đề nghị các bạn tuân thủ các quy định dưới đây. Trong trường hợp bạn không đồng ý, bạn có thể từ chối tham gia và ngừng truy cập Diễn đàn, không gõ DutoanGXD.vn vào trình duyệt nữa.

1. Giải thích từ ngữ

1.1. Diễn đàn (Forum) ở đây dùng để chỉ Diễn đàn DutoanGXD.vn - Hội dự toán nhà nghề Việt Nam, do tác giả Nguyễn Thế Anh lập ra với mục đích làm cầu nối cho các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ về lập và quản lý chi phí, dự toán công trình, phần mềm Dự toán GXD… Các thông tin trên Diễn đàn chỉ mang tính tham khảo, việc các thành viên tự chịu trách nhiệm khi quyết định sử dụng vào công việc của mình.

Diễn đàn được phân cấp như sau: Diễn đàn > Chuyên đề > Chuyên mục > Tiểu mục, căn cứ vào thực tế của hoạt động xây dựng và sự phân loại, sắp xếp của các chuyên gia trong ngành.

1.2. Thành viên (Member): Là các cá nhân đăng ký tài khoản và tham gia sinh hoạt trong Diễn đàn.

1.3. Administrator (Admin): Là người có quyền hạn cao nhất trong Diễn đàn, có trách nhiệm điều hành các hoạt động của Ban Quản lý.

1.4. Điều hành viên (Moderator - Mod) và Điều hành viên cấp cao (Super Moderator - SMod): Là các thành viên của Diễn đàn, được đề cử hoặc tự ứng cử, đáp ứng được các yêu cầu cụ thể và được Ban Quản lý Diễn đàn cấp quyền điều hành trên toàn Diễn đàn hoặc Chuyên đề, Chuyên mục, Tiểu mục.

1.5. Ban Quản lý (BQL): Là tập thể các Mod, SMod, do Admin Nguyễn Thế Anh đứng đầu chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của Diễn đàn. Mọi quyết định do BQL đưa ra phải được thực hiện nghiêm túc và triệt để.

1.6. Cơ quan chủ quản: Công ty CP Giá Xây Dựng là đơn vị chủ quản tên miền DutoanGXD.vn, server lưu trữ, đứng tên giấy phép hoạt động website và tài trợ toàn bộ kinh phí duy trì, kỹ thuật, thiết kế website, nội dung diễn đàn.

2. Phạm vi điều chỉnh
2.1. Nội quy này có phạm vi điều chỉnh toàn Diễn đàn, áp dụng đối với tất cả các Thành viên của Diễn đàn.
2.2. Nội quy này có thể thay đổi cho phù hợp với thực tế hoạt động của Diễn đàn.

3. Các quy định của Diễn đàn

3.1. Quy định chung
a) Các hoạt động của Thành viên tham gia Diễn đàn phải tuân thủ Pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các hành vi thu thập, phát tán (đăng tải) các tài liệu bất hợp pháp, tài liệu cố ý làm sai lệch, có tính chất phản động, chống phá đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; các tài liệu có tính chất bảo mật cao, ảnh hưởng tới an ninh chung của nước CHXHCN Việt Nam; các tài liệu có tính đồi trụy, mê tín dị đoan.

b) Mỗi thành viên phải tôn trọng các thành viên khác, nghiêm cấm các bài viết tranh luận (ngoài chuyên môn), vu khống, lăng mạ, đe dọa, xúc phạm danh dự, uy tín... các thành viên khác cũng như các tổ chức, cá nhân.

c) Nghiêm cấm phát tán các sản phẩm cũng như tài liệu hướng dẫn phá hoại, tấn công điện tử như: các đoạn mã độc, phần mềm gián điệp (Spyware, Adware...), các loại virus, hack, DDoS, Flood...

d) Nghiêm cấm các hoạt động, bài viết, tài liệu hay bất kỳ vấn đề gì có ảnh hưởng hoặc có nguy cơ dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín, giá trị, hình ảnh và sự an toàn của Diễn đàn.

d) Toàn bộ các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp khi đăng ký tham gia Diễn đàn được bảo mật bởi Diễn đàn và chính các thành viên tham gia. Nghiêm cấm các hành vi cung cấp rộng rãi Tên truy cập, mật khẩu truy cập vào Diễn đàn.

e) Các thông tin, tài liệu, sản phẩm của thành viên nào đưa lên do thành viên đó tự chịu hoàn toàn trách nhiệm, BQL không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do các thành viên đăng tải trên Diễn đàn.

f) Các bài viết có tính chất phân biệt sắc tộc, tôn giáo, vùng miền, giới tính hoặc các bài viết có chủ đề về chính trị đều là vi phạm Nội quy, sẽ được xóa mà không cần thông báo với tác giả.

• Mọi thắc mắc, khiếu nại của thành viên xin gửi vào Tiểu mục Hộp thư góp ý để các thành viên có trách nhiệm trong BQL xem xét xử lý.

3.2. Tên truy cập (Nick name – ID) và hình ảnh đại diện (Avatar) của mỗi thành viên phải đảm bảo các quy định sau:
a) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh đại diện là tên và hình ảnh của các lãnh tụ, lãnh đạo trong và ngoài nước; tên riêng của các tổ chức, đoàn thể trong nước; tên riêng, hình ảnh của các phần tử khủng bố, cực đoan, phản động theo danh sách của các cơ quan an ninh.

b) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh có tính dung tục, ma quái, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

c) Tên truy cập chỉ được thay đổi khi được sự cho phép của BQL. Các thành viên có nhu cầu xóa tên truy cập phải liên lạc trực tiếp với Admin để thực hiện.

3.3. Chữ ký
a) Độ dài chữ ký: không dài quá 50 ký tự (nếu là nội dung văn bản) và vượt quá kích thước 200 x 500 điểm ảnh - pixel (cao x dài - nếu là hình ảnh). Trường hợp có số ký tự nhiều hơn phải được sự chấp thuận của BQL.
b) Trường hợp đưa các đường dẫn (link) với mục đích quảng cáo vào chữ ký phải thông báo cho BQL qua email, tin nhắn riêng… và phải được sự chấp thuận của BQL. BQL có toàn quyền sửa đổi, gỡ bỏ chữ ký của thành viên mà không cần phải báo trước hay đưa ra bất kỳ sự giải thích nào.

3.4. Bài viết và tài liệu, phần mềm công cụ
3.4.1 Bài viết
a) Các bài viết tham gia Diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt có dấu (kể cả nội dung và tiêu đề), trừ các bài viết trong Chuyên mục Ngoại ngữ - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Toàn bộ nội dung và tiêu đề không được viết hoàn toàn chữ in hoa (ví dụ: KỸ SƯ XÂY DỰNG MỚI RA TRƯỜNG CẦN TÌM VIỆC...).

b) Các thành viên cần chủ động tìm kiếm các thông tin có trong Diễn đàn trước khi gửi thảo luận mới để tránh sự trùng lặp. Phải tuân thủ đúng các quy định về bản quyền, sở hữu trí tuệ (tham khảo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam). Nghiêm cấm hành vi sao chép nội dung bài viết của thành viên khác hoặc Diễn đàn khác mà không ghi rõ nguồn gốc.

c) Các thảo luận mới cần đặt vào đúng chuyên mục, tiểu mục có sẵn và đúng chủ đề; không gửi các bài viết có nội dung giống nhau; các bài viết (kể cả nội dung và tiêu đề) đảm bảo ngắn gọn, xúc tích và phải tuân thủ theo các khoản có trong mục Quy định chung (3.1).

d) Tiêu đề mỗi bài viết phải phản ánh được nội dung của bài viết đó; Không đặt các tiêu đề què cụt, tối nghĩa như: “help!!!!”, “help me!!!!”; “cứu với”; “có ai biết”; “Gửi ai đó”; “Giúp em với gấp lắm”; “xin tài liệu”..., Không viết các bài viết chỉ có vài từ như: Cảm ơn bạn, Cảm ơn,...

e) Diễn đàn chỉ khuyến khích các bài viết tranh luận mang tính chuyên môn, từ ngữ hòa nhã, lịch sự. Nghiêm cấm đăng tải, truyền bá các bài viết tranh luận ngoài lề, bêu xấu, đả kích, xuyên tạc sự thật lịch sử, vi phạm quyền riêng tư cá nhân... đặc biệt sử dụng các từ ngữ có tính quá khích, tục tĩu, chửi thề, phản cảm.

f) Hình ảnh được đính vào bài viết không vượt quá kích thước 800 x 680 điểm ảnh (pixel) làm vỡ khung, tràn lề bài viết. Nếu vượt quá kích thước trên thì tác giả có thể gửi đường link tới hình ảnh đó.

g) Quyền kêu gọi tài trợ, trợ giúp tài chính cho Diễn đàn hoặc bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đó được cấp cho duy nhất Webmaster. Các thành viên khác đều không có quyền này (trừ trường hợp được Công ty CP Giá Xây Dựng cho phép và ủy quyền).

g) Khi đưa thông tin, bài viết, tài liệu từ nơi khác cần phải nêu rõ nguồn gốc của bài viết, hình ảnh đó. Ngược lại, khi thành viên hoặc bất kỳ khách truy cập nào có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh và lấy tài liệu trên Diễn đàn cũng phải ghi rõ Nguồn: www.DutoanGXD.vn. Đặc biệt, đối với những thông tin cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua Admin trước khi lấy thông tin.

3.4.2 Tài liệu, phần mềm công cụ
a) Các tài liệu trên Hội dự toán nhà nghề Việt Nam liên quan mật thiết đến công việc, thu nhập của các thành viên Hội quán. Cho nên các học viên, thành viên của Hội chỉ download và sử dụng cho mục tiêu công việc của các tổ chức - cá nhân tham gia và sở hữu bản quyền phần mềm Dự toán GXD.

b) Các tài liệu, công cụ, tài nguyên của Hội quán chỉ dùng để chia sẻ các thành viên Hội quán, tuyệt đối không đăng tải ở đâu, phương tiện gì hay bất kỳ trang nào trên Internet khi chưa được phép của Công ty Giá Xây Dựng và www.DutoanGXD.vn.

c) Các phần mềm GXD và dữ liệu phần mềm thuộc sở hữu của Công ty Giá Xây Dựng được cung cấp cho người sử dụng cuối cùng. Phần mềm GXD, dữ liệu và các tiện ích đi kèm được bản vệ bởi luật bản quyền sở hữu trí tuệ. Không sử dụng cho các phần mềm khác, để kinh doanh, chia sẻ hoặc bất kỳ hình thức nào mà chưa được sự đồng ý của Công ty Giá Xây Dựng hoặc tác giả. Mọi sự vi phạm bản quyền sẽ được gửi tới cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

d) Diễn đàn không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..), khi truy cập Diễn đàn, bạn phải tự bảo vệ mình và chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra.

3.5. Hệ thống thư điện tử (email) và tin nhắn cá nhân (Private Message)
a) Hệ thống Tin nhắn cá nhân (không bao gồm Tin nhắn cảnh cáo từ BQL) trên Diễn đàn không chịu bất kỳ sự giám sát nào, các thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đã trao đổi.

b) Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn được bảo mật đối với mọi Thành viên, BQL không chịu trách nhiệm cho bất kỳ Thư điện tử nào được gửi từ Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn, ngoại trừ các Thư của BQL thiết lập cho hệ thống chăm sóc thành viên.

c) Các tin nhắn cá nhân được bảo mật. Chỉ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

3.6. Quảng cáo trên diễn đàn
a) Phải gửi bài quảng cáo ở đúng các khu vực có ghi quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm.
b) Không quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ xa với chuyên môn, chuyên ngành và hoạt động xây dựng.
c) Mỗi sản phẩm được tạo 1 chủ đề, chủ đề có thể có nhiều bài viết, nhưng các bài viết phải có nội dung (không sử dụng "up, lên nào, up lên để bán đắt hàng...", nội dung các bài viết phải khác nhau.
d) Một sản phẩm có thể tạo các chủ đề khác nhau, nhưng nội dung phải khác nhau và viết trong các ngày khác nhau, không gửi tràn lan, liên tục cùng lúc.
e) Có thể gửi bài giới thiệu, tiếp thị sản phẩm ở khu vực chuyên môn, nhưng phải mang nội dung phục vụ cho khu vực chuyên môn đó.

4. Quyền hạn và nghĩa vụ

4.1. Đối với mọi Thành viên
a) Tuân thủ quy định đã đưa ra ở trên.
b) Đọc và ghi nhận những thông báo trên Diễn đàn.
c) Tích cực tham gia các trao đổi, thảo luận trên Diễn đàn; Thông báo các sai phạm phát hiện được trong quá trình tham gia cho BQL.
d) Thay vì vi phạm khoản d) mục 3.4 bằng cách gửi bài cảm ơn ai đó, hãy bấm vào nút Cảm ơn ở ngay dưới mỗi bài viết mà mình thích hoặc thấy có ích.
e) Các tài khoản sau khoảng thời gian 6 tháng không truy cập diễn đàn sẽ được hệ thống tự động xóa bỏ để tối ưu dữ liệu.

4.2. Đối với thành viên trong BQL
a) Tuân thủ các quy định đã đưa ra ở mục 4.1 trên.
b) Thường xuyên sinh hoạt; Theo dõi và điều hợp các chủ đề để duy trì nề nếp sinh hoạt của Diễn đàn; Biên tập, di chuyển và xoá các chủ đề không thích hợp.
c) Trả lời và giúp đỡ các thành viên những thắc mắc về cách sử dụng các chức năng của Diễn đàn; Trả lời và giải quyết những thắc mắc, ý kiến đóng góp của thành viên.
d) Xử lý nghiêm minh, công bằng các sai phạm xảy ra trong phạm vi điều chỉnh của mình.

5. Các hình thức xử lý
• Ngoài các hình thức xử lý đã nêu trên, BQL sẽ có sự điều chỉnh thỏa đáng để cho Nội quy này được đảm bảo thực thi nghiêm túc:

a) Tất cả các các bài viết vi phạm các quy định nêu trên của Diễn đàn sẽ bị xoá bỏ (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

b) Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.

c) Các bài viết không có nội dung không phù hợp, không có lợi cho sự phát triển của Diễn đàn, các phần mềm GXD hoặc tiềm ẩn nguyên nhân gây ra tranh cãi, xung đột hoặc ảnh hưởng tới uy tín của Công ty Giá Xây Dựng và các tổ chức, cá nhân sẽ được biên tập hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo với tác giả (có thể là biên tập, xoá một phần hay toàn bộ bài viết)

d) Các bài viết không đem lại giá trị thông tin, hết giá trị thông tin, không có tác dụng xây dựng Diễn đàn … sẽ bị xóa bỏ.

• Ngoại trừ các vi phạm được nêu dưới đây, các thành viên vi phạm các nội quy trên sẽ bị xử lý theo quy chế xử phạt thành viên phi phạm nội quy diễn đàn.

• Các bài viết vi phạm sẽ được xử lý như sau:
- Hiệu chỉnh lại cho đúng Nội quy hoặc xóa tạm.
- Xóa hẳn mà không cần thông báo với tác giả.
- Treo Tên truy cập, đình chỉ tài khoản tham gia diễn đàn vĩnh viễn.
- Xóa Tên và khóa IP truy cập.

• Các thành viên và thành viên BQL không tuân thủ các quy định trên sẽ bị xử lý không có bất kỳ sự nhân nhượng ngoại lệ nào;
• Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, thành viên BQL sẽ bị tước các quyền đã được cấp (Mod, SMod); Thành viên BQL vi phạm nghiêm trọng nội quy sẽ bị tước mọi quyền lợi được cấp đồng thời treo Tên truy cập vĩnh viễn.

Công ty CP Giá Xây Dựng và BQL Diễn đàn giữ quyền điều hành Diễn đàn.
Chúng tôi giữ quyền biên tập, chỉnh sửa các nội dung hoặc loại bỏ bất kỳ bài viết vi phạm nội quy hoặc có ảnh hưởng đến sự phát triển Diễn đàn nào mà không cần giải thích lý do.
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng mọi biện pháp hợp lệ để loại bỏ quyền truy cập hay yêu cầu trách nhiệm dân sự, hình sự đối với các trường hợp cố tình vi phạm nội quy diễn đàn, gây ra hoặc có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Tôi đồng ý
 

bangkt.xd

Thành viên mới
Tham gia ngày
15/8/19
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
nha trang
Lĩnh vực công việc
Nhà thầu thi công
Tuân thủ theo nội quy của diễn đàn
 

nguyen minh thang

Thành viên mới
Tham gia ngày
30/11/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
CT
Lĩnh vực công việc
Nhà thầu thi công
toi dong y
 

ngochung8888

Thành viên mới
Tham gia ngày
3/12/19
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
Lĩnh vực công việc
Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Nhà thầu tư vấn, Nhà thầu thi công
Vào đây thì phải đồng ý thôi
 

namsudan

Thành viên mới
Tham gia ngày
28/12/19
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
2
Nơi ở
520 quốc lộ 13 Quận Thủ Đức TP HCM
Lĩnh vực công việc
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Việc các thành viên đăng ký tham gia Diễn đàn DutoanGXD.vn là tự nguyện và được sự chấp thuận của Công ty CP Giá Xây Dựng, hoặc thành viên BQL diễn đàn được ủy quyền. Để Diễn đàn hoạt động hiệu quả và lành mạnh đề nghị các bạn tuân thủ các quy định dưới đây. Trong trường hợp bạn không đồng ý, bạn có thể từ chối tham gia và ngừng truy cập Diễn đàn, không gõ DutoanGXD.vn vào trình duyệt nữa.

1. Giải thích từ ngữ

1.1. Diễn đàn (Forum) ở đây dùng để chỉ Diễn đàn DutoanGXD.vn - Hội dự toán nhà nghề Việt Nam, do tác giả Nguyễn Thế Anh lập ra với mục đích làm cầu nối cho các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ về lập và quản lý chi phí, dự toán công trình, phần mềm Dự toán GXD… Các thông tin trên Diễn đàn chỉ mang tính tham khảo, việc các thành viên tự chịu trách nhiệm khi quyết định sử dụng vào công việc của mình.

Diễn đàn được phân cấp như sau: Diễn đàn > Chuyên đề > Chuyên mục > Tiểu mục, căn cứ vào thực tế của hoạt động xây dựng và sự phân loại, sắp xếp của các chuyên gia trong ngành.

1.2. Thành viên (Member): Là các cá nhân đăng ký tài khoản và tham gia sinh hoạt trong Diễn đàn.

1.3. Administrator (Admin): Là người có quyền hạn cao nhất trong Diễn đàn, có trách nhiệm điều hành các hoạt động của Ban Quản lý.

1.4. Điều hành viên (Moderator - Mod) và Điều hành viên cấp cao (Super Moderator - SMod): Là các thành viên của Diễn đàn, được đề cử hoặc tự ứng cử, đáp ứng được các yêu cầu cụ thể và được Ban Quản lý Diễn đàn cấp quyền điều hành trên toàn Diễn đàn hoặc Chuyên đề, Chuyên mục, Tiểu mục.

1.5. Ban Quản lý (BQL): Là tập thể các Mod, SMod, do Admin Nguyễn Thế Anh đứng đầu chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của Diễn đàn. Mọi quyết định do BQL đưa ra phải được thực hiện nghiêm túc và triệt để.

1.6. Cơ quan chủ quản: Công ty CP Giá Xây Dựng là đơn vị chủ quản tên miền DutoanGXD.vn, server lưu trữ, đứng tên giấy phép hoạt động website và tài trợ toàn bộ kinh phí duy trì, kỹ thuật, thiết kế website, nội dung diễn đàn.

2. Phạm vi điều chỉnh
2.1. Nội quy này có phạm vi điều chỉnh toàn Diễn đàn, áp dụng đối với tất cả các Thành viên của Diễn đàn.
2.2. Nội quy này có thể thay đổi cho phù hợp với thực tế hoạt động của Diễn đàn.

3. Các quy định của Diễn đàn

3.1. Quy định chung
a) Các hoạt động của Thành viên tham gia Diễn đàn phải tuân thủ Pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các hành vi thu thập, phát tán (đăng tải) các tài liệu bất hợp pháp, tài liệu cố ý làm sai lệch, có tính chất phản động, chống phá đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; các tài liệu có tính chất bảo mật cao, ảnh hưởng tới an ninh chung của nước CHXHCN Việt Nam; các tài liệu có tính đồi trụy, mê tín dị đoan.

b) Mỗi thành viên phải tôn trọng các thành viên khác, nghiêm cấm các bài viết tranh luận (ngoài chuyên môn), vu khống, lăng mạ, đe dọa, xúc phạm danh dự, uy tín... các thành viên khác cũng như các tổ chức, cá nhân.

c) Nghiêm cấm phát tán các sản phẩm cũng như tài liệu hướng dẫn phá hoại, tấn công điện tử như: các đoạn mã độc, phần mềm gián điệp (Spyware, Adware...), các loại virus, hack, DDoS, Flood...

d) Nghiêm cấm các hoạt động, bài viết, tài liệu hay bất kỳ vấn đề gì có ảnh hưởng hoặc có nguy cơ dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín, giá trị, hình ảnh và sự an toàn của Diễn đàn.

d) Toàn bộ các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp khi đăng ký tham gia Diễn đàn được bảo mật bởi Diễn đàn và chính các thành viên tham gia. Nghiêm cấm các hành vi cung cấp rộng rãi Tên truy cập, mật khẩu truy cập vào Diễn đàn.

e) Các thông tin, tài liệu, sản phẩm của thành viên nào đưa lên do thành viên đó tự chịu hoàn toàn trách nhiệm, BQL không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do các thành viên đăng tải trên Diễn đàn.

f) Các bài viết có tính chất phân biệt sắc tộc, tôn giáo, vùng miền, giới tính hoặc các bài viết có chủ đề về chính trị đều là vi phạm Nội quy, sẽ được xóa mà không cần thông báo với tác giả.

• Mọi thắc mắc, khiếu nại của thành viên xin gửi vào Tiểu mục Hộp thư góp ý để các thành viên có trách nhiệm trong BQL xem xét xử lý.

3.2. Tên truy cập (Nick name – ID) và hình ảnh đại diện (Avatar) của mỗi thành viên phải đảm bảo các quy định sau:
a) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh đại diện là tên và hình ảnh của các lãnh tụ, lãnh đạo trong và ngoài nước; tên riêng của các tổ chức, đoàn thể trong nước; tên riêng, hình ảnh của các phần tử khủng bố, cực đoan, phản động theo danh sách của các cơ quan an ninh.

b) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh có tính dung tục, ma quái, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

c) Tên truy cập chỉ được thay đổi khi được sự cho phép của BQL. Các thành viên có nhu cầu xóa tên truy cập phải liên lạc trực tiếp với Admin để thực hiện.

3.3. Chữ ký
a) Độ dài chữ ký: không dài quá 50 ký tự (nếu là nội dung văn bản) và vượt quá kích thước 200 x 500 điểm ảnh - pixel (cao x dài - nếu là hình ảnh). Trường hợp có số ký tự nhiều hơn phải được sự chấp thuận của BQL.
b) Trường hợp đưa các đường dẫn (link) với mục đích quảng cáo vào chữ ký phải thông báo cho BQL qua email, tin nhắn riêng… và phải được sự chấp thuận của BQL. BQL có toàn quyền sửa đổi, gỡ bỏ chữ ký của thành viên mà không cần phải báo trước hay đưa ra bất kỳ sự giải thích nào.

3.4. Bài viết và tài liệu, phần mềm công cụ
3.4.1 Bài viết
a) Các bài viết tham gia Diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt có dấu (kể cả nội dung và tiêu đề), trừ các bài viết trong Chuyên mục Ngoại ngữ - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Toàn bộ nội dung và tiêu đề không được viết hoàn toàn chữ in hoa (ví dụ: KỸ SƯ XÂY DỰNG MỚI RA TRƯỜNG CẦN TÌM VIỆC...).

b) Các thành viên cần chủ động tìm kiếm các thông tin có trong Diễn đàn trước khi gửi thảo luận mới để tránh sự trùng lặp. Phải tuân thủ đúng các quy định về bản quyền, sở hữu trí tuệ (tham khảo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam). Nghiêm cấm hành vi sao chép nội dung bài viết của thành viên khác hoặc Diễn đàn khác mà không ghi rõ nguồn gốc.

c) Các thảo luận mới cần đặt vào đúng chuyên mục, tiểu mục có sẵn và đúng chủ đề; không gửi các bài viết có nội dung giống nhau; các bài viết (kể cả nội dung và tiêu đề) đảm bảo ngắn gọn, xúc tích và phải tuân thủ theo các khoản có trong mục Quy định chung (3.1).

d) Tiêu đề mỗi bài viết phải phản ánh được nội dung của bài viết đó; Không đặt các tiêu đề què cụt, tối nghĩa như: “help!!!!”, “help me!!!!”; “cứu với”; “có ai biết”; “Gửi ai đó”; “Giúp em với gấp lắm”; “xin tài liệu”..., Không viết các bài viết chỉ có vài từ như: Cảm ơn bạn, Cảm ơn,...

e) Diễn đàn chỉ khuyến khích các bài viết tranh luận mang tính chuyên môn, từ ngữ hòa nhã, lịch sự. Nghiêm cấm đăng tải, truyền bá các bài viết tranh luận ngoài lề, bêu xấu, đả kích, xuyên tạc sự thật lịch sử, vi phạm quyền riêng tư cá nhân... đặc biệt sử dụng các từ ngữ có tính quá khích, tục tĩu, chửi thề, phản cảm.

f) Hình ảnh được đính vào bài viết không vượt quá kích thước 800 x 680 điểm ảnh (pixel) làm vỡ khung, tràn lề bài viết. Nếu vượt quá kích thước trên thì tác giả có thể gửi đường link tới hình ảnh đó.

g) Quyền kêu gọi tài trợ, trợ giúp tài chính cho Diễn đàn hoặc bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đó được cấp cho duy nhất Webmaster. Các thành viên khác đều không có quyền này (trừ trường hợp được Công ty CP Giá Xây Dựng cho phép và ủy quyền).

g) Khi đưa thông tin, bài viết, tài liệu từ nơi khác cần phải nêu rõ nguồn gốc của bài viết, hình ảnh đó. Ngược lại, khi thành viên hoặc bất kỳ khách truy cập nào có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh và lấy tài liệu trên Diễn đàn cũng phải ghi rõ Nguồn: www.DutoanGXD.vn. Đặc biệt, đối với những thông tin cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua Admin trước khi lấy thông tin.

3.4.2 Tài liệu, phần mềm công cụ
a) Các tài liệu trên Hội dự toán nhà nghề Việt Nam liên quan mật thiết đến công việc, thu nhập của các thành viên Hội quán. Cho nên các học viên, thành viên của Hội chỉ download và sử dụng cho mục tiêu công việc của các tổ chức - cá nhân tham gia và sở hữu bản quyền phần mềm Dự toán GXD.

b) Các tài liệu, công cụ, tài nguyên của Hội quán chỉ dùng để chia sẻ các thành viên Hội quán, tuyệt đối không đăng tải ở đâu, phương tiện gì hay bất kỳ trang nào trên Internet khi chưa được phép của Công ty Giá Xây Dựng và www.DutoanGXD.vn.

c) Các phần mềm GXD và dữ liệu phần mềm thuộc sở hữu của Công ty Giá Xây Dựng được cung cấp cho người sử dụng cuối cùng. Phần mềm GXD, dữ liệu và các tiện ích đi kèm được bản vệ bởi luật bản quyền sở hữu trí tuệ. Không sử dụng cho các phần mềm khác, để kinh doanh, chia sẻ hoặc bất kỳ hình thức nào mà chưa được sự đồng ý của Công ty Giá Xây Dựng hoặc tác giả. Mọi sự vi phạm bản quyền sẽ được gửi tới cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

d) Diễn đàn không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..), khi truy cập Diễn đàn, bạn phải tự bảo vệ mình và chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra.

3.5. Hệ thống thư điện tử (email) và tin nhắn cá nhân (Private Message)
a) Hệ thống Tin nhắn cá nhân (không bao gồm Tin nhắn cảnh cáo từ BQL) trên Diễn đàn không chịu bất kỳ sự giám sát nào, các thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đã trao đổi.

b) Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn được bảo mật đối với mọi Thành viên, BQL không chịu trách nhiệm cho bất kỳ Thư điện tử nào được gửi từ Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn, ngoại trừ các Thư của BQL thiết lập cho hệ thống chăm sóc thành viên.

c) Các tin nhắn cá nhân được bảo mật. Chỉ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

3.6. Quảng cáo trên diễn đàn
a) Phải gửi bài quảng cáo ở đúng các khu vực có ghi quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm.
b) Không quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ xa với chuyên môn, chuyên ngành và hoạt động xây dựng.
c) Mỗi sản phẩm được tạo 1 chủ đề, chủ đề có thể có nhiều bài viết, nhưng các bài viết phải có nội dung (không sử dụng "up, lên nào, up lên để bán đắt hàng...", nội dung các bài viết phải khác nhau.
d) Một sản phẩm có thể tạo các chủ đề khác nhau, nhưng nội dung phải khác nhau và viết trong các ngày khác nhau, không gửi tràn lan, liên tục cùng lúc.
e) Có thể gửi bài giới thiệu, tiếp thị sản phẩm ở khu vực chuyên môn, nhưng phải mang nội dung phục vụ cho khu vực chuyên môn đó.

4. Quyền hạn và nghĩa vụ

4.1. Đối với mọi Thành viên
a) Tuân thủ quy định đã đưa ra ở trên.
b) Đọc và ghi nhận những thông báo trên Diễn đàn.
c) Tích cực tham gia các trao đổi, thảo luận trên Diễn đàn; Thông báo các sai phạm phát hiện được trong quá trình tham gia cho BQL.
d) Thay vì vi phạm khoản d) mục 3.4 bằng cách gửi bài cảm ơn ai đó, hãy bấm vào nút Cảm ơn ở ngay dưới mỗi bài viết mà mình thích hoặc thấy có ích.
e) Các tài khoản sau khoảng thời gian 6 tháng không truy cập diễn đàn sẽ được hệ thống tự động xóa bỏ để tối ưu dữ liệu.

4.2. Đối với thành viên trong BQL
a) Tuân thủ các quy định đã đưa ra ở mục 4.1 trên.
b) Thường xuyên sinh hoạt; Theo dõi và điều hợp các chủ đề để duy trì nề nếp sinh hoạt của Diễn đàn; Biên tập, di chuyển và xoá các chủ đề không thích hợp.
c) Trả lời và giúp đỡ các thành viên những thắc mắc về cách sử dụng các chức năng của Diễn đàn; Trả lời và giải quyết những thắc mắc, ý kiến đóng góp của thành viên.
d) Xử lý nghiêm minh, công bằng các sai phạm xảy ra trong phạm vi điều chỉnh của mình.

5. Các hình thức xử lý
• Ngoài các hình thức xử lý đã nêu trên, BQL sẽ có sự điều chỉnh thỏa đáng để cho Nội quy này được đảm bảo thực thi nghiêm túc:

a) Tất cả các các bài viết vi phạm các quy định nêu trên của Diễn đàn sẽ bị xoá bỏ (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

b) Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.

c) Các bài viết không có nội dung không phù hợp, không có lợi cho sự phát triển của Diễn đàn, các phần mềm GXD hoặc tiềm ẩn nguyên nhân gây ra tranh cãi, xung đột hoặc ảnh hưởng tới uy tín của Công ty Giá Xây Dựng và các tổ chức, cá nhân sẽ được biên tập hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo với tác giả (có thể là biên tập, xoá một phần hay toàn bộ bài viết)

d) Các bài viết không đem lại giá trị thông tin, hết giá trị thông tin, không có tác dụng xây dựng Diễn đàn … sẽ bị xóa bỏ.

• Ngoại trừ các vi phạm được nêu dưới đây, các thành viên vi phạm các nội quy trên sẽ bị xử lý theo quy chế xử phạt thành viên phi phạm nội quy diễn đàn.

• Các bài viết vi phạm sẽ được xử lý như sau:
- Hiệu chỉnh lại cho đúng Nội quy hoặc xóa tạm.
- Xóa hẳn mà không cần thông báo với tác giả.
- Treo Tên truy cập, đình chỉ tài khoản tham gia diễn đàn vĩnh viễn.
- Xóa Tên và khóa IP truy cập.

• Các thành viên và thành viên BQL không tuân thủ các quy định trên sẽ bị xử lý không có bất kỳ sự nhân nhượng ngoại lệ nào;
• Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, thành viên BQL sẽ bị tước các quyền đã được cấp (Mod, SMod); Thành viên BQL vi phạm nghiêm trọng nội quy sẽ bị tước mọi quyền lợi được cấp đồng thời treo Tên truy cập vĩnh viễn.

Công ty CP Giá Xây Dựng và BQL Diễn đàn giữ quyền điều hành Diễn đàn.
Chúng tôi giữ quyền biên tập, chỉnh sửa các nội dung hoặc loại bỏ bất kỳ bài viết vi phạm nội quy hoặc có ảnh hưởng đến sự phát triển Diễn đàn nào mà không cần giải thích lý do.
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng mọi biện pháp hợp lệ để loại bỏ quyền truy cập hay yêu cầu trách nhiệm dân sự, hình sự đối với các trường hợp cố tình vi phạm nội quy diễn đàn, gây ra hoặc có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Tôi đã đọc kĩ nôi quy. Tôi đồng ý và sẽ tuân thủ
 

binhnvhp

Thành viên mới
Tham gia ngày
16/2/20
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
Lĩnh vực công việc
Chủ đầu tư
Việc các thành viên đăng ký tham gia Diễn đàn DutoanGXD.vn là tự nguyện và được sự chấp thuận của Công ty CP Giá Xây Dựng, hoặc thành viên BQL diễn đàn được ủy quyền. Để Diễn đàn hoạt động hiệu quả và lành mạnh đề nghị các bạn tuân thủ các quy định dưới đây. Trong trường hợp bạn không đồng ý, bạn có thể từ chối tham gia và ngừng truy cập Diễn đàn, không gõ DutoanGXD.vn vào trình duyệt nữa.

1. Giải thích từ ngữ

1.1. Diễn đàn (Forum) ở đây dùng để chỉ Diễn đàn DutoanGXD.vn - Hội dự toán nhà nghề Việt Nam, do tác giả Nguyễn Thế Anh lập ra với mục đích làm cầu nối cho các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ về lập và quản lý chi phí, dự toán công trình, phần mềm Dự toán GXD… Các thông tin trên Diễn đàn chỉ mang tính tham khảo, việc các thành viên tự chịu trách nhiệm khi quyết định sử dụng vào công việc của mình.

Diễn đàn được phân cấp như sau: Diễn đàn > Chuyên đề > Chuyên mục > Tiểu mục, căn cứ vào thực tế của hoạt động xây dựng và sự phân loại, sắp xếp của các chuyên gia trong ngành.

1.2. Thành viên (Member): Là các cá nhân đăng ký tài khoản và tham gia sinh hoạt trong Diễn đàn.

1.3. Administrator (Admin): Là người có quyền hạn cao nhất trong Diễn đàn, có trách nhiệm điều hành các hoạt động của Ban Quản lý.

1.4. Điều hành viên (Moderator - Mod) và Điều hành viên cấp cao (Super Moderator - SMod): Là các thành viên của Diễn đàn, được đề cử hoặc tự ứng cử, đáp ứng được các yêu cầu cụ thể và được Ban Quản lý Diễn đàn cấp quyền điều hành trên toàn Diễn đàn hoặc Chuyên đề, Chuyên mục, Tiểu mục.

1.5. Ban Quản lý (BQL): Là tập thể các Mod, SMod, do Admin Nguyễn Thế Anh đứng đầu chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của Diễn đàn. Mọi quyết định do BQL đưa ra phải được thực hiện nghiêm túc và triệt để.

1.6. Cơ quan chủ quản: Công ty CP Giá Xây Dựng là đơn vị chủ quản tên miền DutoanGXD.vn, server lưu trữ, đứng tên giấy phép hoạt động website và tài trợ toàn bộ kinh phí duy trì, kỹ thuật, thiết kế website, nội dung diễn đàn.

2. Phạm vi điều chỉnh
2.1. Nội quy này có phạm vi điều chỉnh toàn Diễn đàn, áp dụng đối với tất cả các Thành viên của Diễn đàn.
2.2. Nội quy này có thể thay đổi cho phù hợp với thực tế hoạt động của Diễn đàn.

3. Các quy định của Diễn đàn

3.1. Quy định chung
a) Các hoạt động của Thành viên tham gia Diễn đàn phải tuân thủ Pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các hành vi thu thập, phát tán (đăng tải) các tài liệu bất hợp pháp, tài liệu cố ý làm sai lệch, có tính chất phản động, chống phá đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; các tài liệu có tính chất bảo mật cao, ảnh hưởng tới an ninh chung của nước CHXHCN Việt Nam; các tài liệu có tính đồi trụy, mê tín dị đoan.

b) Mỗi thành viên phải tôn trọng các thành viên khác, nghiêm cấm các bài viết tranh luận (ngoài chuyên môn), vu khống, lăng mạ, đe dọa, xúc phạm danh dự, uy tín... các thành viên khác cũng như các tổ chức, cá nhân.

c) Nghiêm cấm phát tán các sản phẩm cũng như tài liệu hướng dẫn phá hoại, tấn công điện tử như: các đoạn mã độc, phần mềm gián điệp (Spyware, Adware...), các loại virus, hack, DDoS, Flood...

d) Nghiêm cấm các hoạt động, bài viết, tài liệu hay bất kỳ vấn đề gì có ảnh hưởng hoặc có nguy cơ dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín, giá trị, hình ảnh và sự an toàn của Diễn đàn.

d) Toàn bộ các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp khi đăng ký tham gia Diễn đàn được bảo mật bởi Diễn đàn và chính các thành viên tham gia. Nghiêm cấm các hành vi cung cấp rộng rãi Tên truy cập, mật khẩu truy cập vào Diễn đàn.

e) Các thông tin, tài liệu, sản phẩm của thành viên nào đưa lên do thành viên đó tự chịu hoàn toàn trách nhiệm, BQL không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do các thành viên đăng tải trên Diễn đàn.

f) Các bài viết có tính chất phân biệt sắc tộc, tôn giáo, vùng miền, giới tính hoặc các bài viết có chủ đề về chính trị đều là vi phạm Nội quy, sẽ được xóa mà không cần thông báo với tác giả.

• Mọi thắc mắc, khiếu nại của thành viên xin gửi vào Tiểu mục Hộp thư góp ý để các thành viên có trách nhiệm trong BQL xem xét xử lý.

3.2. Tên truy cập (Nick name – ID) và hình ảnh đại diện (Avatar) của mỗi thành viên phải đảm bảo các quy định sau:
a) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh đại diện là tên và hình ảnh của các lãnh tụ, lãnh đạo trong và ngoài nước; tên riêng của các tổ chức, đoàn thể trong nước; tên riêng, hình ảnh của các phần tử khủng bố, cực đoan, phản động theo danh sách của các cơ quan an ninh.

b) Không sử dụng tên truy cập và hình ảnh có tính dung tục, ma quái, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

c) Tên truy cập chỉ được thay đổi khi được sự cho phép của BQL. Các thành viên có nhu cầu xóa tên truy cập phải liên lạc trực tiếp với Admin để thực hiện.

3.3. Chữ ký
a) Độ dài chữ ký: không dài quá 50 ký tự (nếu là nội dung văn bản) và vượt quá kích thước 200 x 500 điểm ảnh - pixel (cao x dài - nếu là hình ảnh). Trường hợp có số ký tự nhiều hơn phải được sự chấp thuận của BQL.
b) Trường hợp đưa các đường dẫn (link) với mục đích quảng cáo vào chữ ký phải thông báo cho BQL qua email, tin nhắn riêng… và phải được sự chấp thuận của BQL. BQL có toàn quyền sửa đổi, gỡ bỏ chữ ký của thành viên mà không cần phải báo trước hay đưa ra bất kỳ sự giải thích nào.

3.4. Bài viết và tài liệu, phần mềm công cụ
3.4.1 Bài viết
a) Các bài viết tham gia Diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt có dấu (kể cả nội dung và tiêu đề), trừ các bài viết trong Chuyên mục Ngoại ngữ - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Toàn bộ nội dung và tiêu đề không được viết hoàn toàn chữ in hoa (ví dụ: KỸ SƯ XÂY DỰNG MỚI RA TRƯỜNG CẦN TÌM VIỆC...).

b) Các thành viên cần chủ động tìm kiếm các thông tin có trong Diễn đàn trước khi gửi thảo luận mới để tránh sự trùng lặp. Phải tuân thủ đúng các quy định về bản quyền, sở hữu trí tuệ (tham khảo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam). Nghiêm cấm hành vi sao chép nội dung bài viết của thành viên khác hoặc Diễn đàn khác mà không ghi rõ nguồn gốc.

c) Các thảo luận mới cần đặt vào đúng chuyên mục, tiểu mục có sẵn và đúng chủ đề; không gửi các bài viết có nội dung giống nhau; các bài viết (kể cả nội dung và tiêu đề) đảm bảo ngắn gọn, xúc tích và phải tuân thủ theo các khoản có trong mục Quy định chung (3.1).

d) Tiêu đề mỗi bài viết phải phản ánh được nội dung của bài viết đó; Không đặt các tiêu đề què cụt, tối nghĩa như: “help!!!!”, “help me!!!!”; “cứu với”; “có ai biết”; “Gửi ai đó”; “Giúp em với gấp lắm”; “xin tài liệu”..., Không viết các bài viết chỉ có vài từ như: Cảm ơn bạn, Cảm ơn,...

e) Diễn đàn chỉ khuyến khích các bài viết tranh luận mang tính chuyên môn, từ ngữ hòa nhã, lịch sự. Nghiêm cấm đăng tải, truyền bá các bài viết tranh luận ngoài lề, bêu xấu, đả kích, xuyên tạc sự thật lịch sử, vi phạm quyền riêng tư cá nhân... đặc biệt sử dụng các từ ngữ có tính quá khích, tục tĩu, chửi thề, phản cảm.

f) Hình ảnh được đính vào bài viết không vượt quá kích thước 800 x 680 điểm ảnh (pixel) làm vỡ khung, tràn lề bài viết. Nếu vượt quá kích thước trên thì tác giả có thể gửi đường link tới hình ảnh đó.

g) Quyền kêu gọi tài trợ, trợ giúp tài chính cho Diễn đàn hoặc bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đó được cấp cho duy nhất Webmaster. Các thành viên khác đều không có quyền này (trừ trường hợp được Công ty CP Giá Xây Dựng cho phép và ủy quyền).

g) Khi đưa thông tin, bài viết, tài liệu từ nơi khác cần phải nêu rõ nguồn gốc của bài viết, hình ảnh đó. Ngược lại, khi thành viên hoặc bất kỳ khách truy cập nào có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh và lấy tài liệu trên Diễn đàn cũng phải ghi rõ Nguồn: www.DutoanGXD.vn. Đặc biệt, đối với những thông tin cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua Admin trước khi lấy thông tin.

3.4.2 Tài liệu, phần mềm công cụ
a) Các tài liệu trên Hội dự toán nhà nghề Việt Nam liên quan mật thiết đến công việc, thu nhập của các thành viên Hội quán. Cho nên các học viên, thành viên của Hội chỉ download và sử dụng cho mục tiêu công việc của các tổ chức - cá nhân tham gia và sở hữu bản quyền phần mềm Dự toán GXD.

b) Các tài liệu, công cụ, tài nguyên của Hội quán chỉ dùng để chia sẻ các thành viên Hội quán, tuyệt đối không đăng tải ở đâu, phương tiện gì hay bất kỳ trang nào trên Internet khi chưa được phép của Công ty Giá Xây Dựng và www.DutoanGXD.vn.

c) Các phần mềm GXD và dữ liệu phần mềm thuộc sở hữu của Công ty Giá Xây Dựng được cung cấp cho người sử dụng cuối cùng. Phần mềm GXD, dữ liệu và các tiện ích đi kèm được bản vệ bởi luật bản quyền sở hữu trí tuệ. Không sử dụng cho các phần mềm khác, để kinh doanh, chia sẻ hoặc bất kỳ hình thức nào mà chưa được sự đồng ý của Công ty Giá Xây Dựng hoặc tác giả. Mọi sự vi phạm bản quyền sẽ được gửi tới cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

d) Diễn đàn không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..), khi truy cập Diễn đàn, bạn phải tự bảo vệ mình và chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra.

3.5. Hệ thống thư điện tử (email) và tin nhắn cá nhân (Private Message)
a) Hệ thống Tin nhắn cá nhân (không bao gồm Tin nhắn cảnh cáo từ BQL) trên Diễn đàn không chịu bất kỳ sự giám sát nào, các thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đã trao đổi.

b) Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn được bảo mật đối với mọi Thành viên, BQL không chịu trách nhiệm cho bất kỳ Thư điện tử nào được gửi từ Hệ thống Thư điện tử của Diễn đàn, ngoại trừ các Thư của BQL thiết lập cho hệ thống chăm sóc thành viên.

c) Các tin nhắn cá nhân được bảo mật. Chỉ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

3.6. Quảng cáo trên diễn đàn
a) Phải gửi bài quảng cáo ở đúng các khu vực có ghi quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm.
b) Không quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ xa với chuyên môn, chuyên ngành và hoạt động xây dựng.
c) Mỗi sản phẩm được tạo 1 chủ đề, chủ đề có thể có nhiều bài viết, nhưng các bài viết phải có nội dung (không sử dụng "up, lên nào, up lên để bán đắt hàng...", nội dung các bài viết phải khác nhau.
d) Một sản phẩm có thể tạo các chủ đề khác nhau, nhưng nội dung phải khác nhau và viết trong các ngày khác nhau, không gửi tràn lan, liên tục cùng lúc.
e) Có thể gửi bài giới thiệu, tiếp thị sản phẩm ở khu vực chuyên môn, nhưng phải mang nội dung phục vụ cho khu vực chuyên môn đó.

4. Quyền hạn và nghĩa vụ

4.1. Đối với mọi Thành viên
a) Tuân thủ quy định đã đưa ra ở trên.
b) Đọc và ghi nhận những thông báo trên Diễn đàn.
c) Tích cực tham gia các trao đổi, thảo luận trên Diễn đàn; Thông báo các sai phạm phát hiện được trong quá trình tham gia cho BQL.
d) Thay vì vi phạm khoản d) mục 3.4 bằng cách gửi bài cảm ơn ai đó, hãy bấm vào nút Cảm ơn ở ngay dưới mỗi bài viết mà mình thích hoặc thấy có ích.
e) Các tài khoản sau khoảng thời gian 6 tháng không truy cập diễn đàn sẽ được hệ thống tự động xóa bỏ để tối ưu dữ liệu.

4.2. Đối với thành viên trong BQL
a) Tuân thủ các quy định đã đưa ra ở mục 4.1 trên.
b) Thường xuyên sinh hoạt; Theo dõi và điều hợp các chủ đề để duy trì nề nếp sinh hoạt của Diễn đàn; Biên tập, di chuyển và xoá các chủ đề không thích hợp.
c) Trả lời và giúp đỡ các thành viên những thắc mắc về cách sử dụng các chức năng của Diễn đàn; Trả lời và giải quyết những thắc mắc, ý kiến đóng góp của thành viên.
d) Xử lý nghiêm minh, công bằng các sai phạm xảy ra trong phạm vi điều chỉnh của mình.

5. Các hình thức xử lý
• Ngoài các hình thức xử lý đã nêu trên, BQL sẽ có sự điều chỉnh thỏa đáng để cho Nội quy này được đảm bảo thực thi nghiêm túc:

a) Tất cả các các bài viết vi phạm các quy định nêu trên của Diễn đàn sẽ bị xoá bỏ (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

b) Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.

c) Các bài viết không có nội dung không phù hợp, không có lợi cho sự phát triển của Diễn đàn, các phần mềm GXD hoặc tiềm ẩn nguyên nhân gây ra tranh cãi, xung đột hoặc ảnh hưởng tới uy tín của Công ty Giá Xây Dựng và các tổ chức, cá nhân sẽ được biên tập hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo với tác giả (có thể là biên tập, xoá một phần hay toàn bộ bài viết)

d) Các bài viết không đem lại giá trị thông tin, hết giá trị thông tin, không có tác dụng xây dựng Diễn đàn … sẽ bị xóa bỏ.

• Ngoại trừ các vi phạm được nêu dưới đây, các thành viên vi phạm các nội quy trên sẽ bị xử lý theo quy chế xử phạt thành viên phi phạm nội quy diễn đàn.

• Các bài viết vi phạm sẽ được xử lý như sau:
- Hiệu chỉnh lại cho đúng Nội quy hoặc xóa tạm.
- Xóa hẳn mà không cần thông báo với tác giả.
- Treo Tên truy cập, đình chỉ tài khoản tham gia diễn đàn vĩnh viễn.
- Xóa Tên và khóa IP truy cập.

• Các thành viên và thành viên BQL không tuân thủ các quy định trên sẽ bị xử lý không có bất kỳ sự nhân nhượng ngoại lệ nào;
• Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, thành viên BQL sẽ bị tước các quyền đã được cấp (Mod, SMod); Thành viên BQL vi phạm nghiêm trọng nội quy sẽ bị tước mọi quyền lợi được cấp đồng thời treo Tên truy cập vĩnh viễn.

Công ty CP Giá Xây Dựng và BQL Diễn đàn giữ quyền điều hành Diễn đàn.
Chúng tôi giữ quyền biên tập, chỉnh sửa các nội dung hoặc loại bỏ bất kỳ bài viết vi phạm nội quy hoặc có ảnh hưởng đến sự phát triển Diễn đàn nào mà không cần giải thích lý do.
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng mọi biện pháp hợp lệ để loại bỏ quyền truy cập hay yêu cầu trách nhiệm dân sự, hình sự đối với các trường hợp cố tình vi phạm nội quy diễn đàn, gây ra hoặc có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Yes
 

kythuatpl

Thành viên mới
Tham gia ngày
13/3/20
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
0
Nơi ở
Ninh Bình
Lĩnh vực công việc
Ban quản lý dự án, Nhà thầu thi công, Doanh nghiệp vật liệu xây dựng, Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Đồng Ý
 

langsara

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/3/20
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
0
Nơi ở
hai phong
Lĩnh vực công việc
Ban quản lý dự án, Nhà thầu tư vấn, Nhà thầu thi công, Doanh nghiệp vật liệu xây dựng, Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Tuân thủ nội quy diễn đàn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Dự toán thiết bị (Dự toán Cơ điện Dự toán MEP) tại GXD
  • 2.547
  • 0
KHÓA HỌC DỰ TOÁN THIẾT BỊ (DỰ TOÁN CƠ ĐIỆN, DỰ TOÁN MEP) (học lập dự toán cơ điện MEP buổi tối, cuối tuần) Công ty Giá Xây dựng kính mời Quý công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán hạng mục cơ điện (học 10 buổi tối từ 18h đến 21h) Nội dung khóa...
Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng thi công xây dựng
  • 1.514
  • 0
Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng thi công xây dựng. Khóa học dành cho đối tượng là: - Các bạn chưa biết đọc bản vẽ, muốn bóc tách có nền tảng - Các bạn học trái ngành tham gia vào các dự án thi công xây dựng - Những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm muốn học bóc tách khối lượng bài bản, có...
Các biểu mẫu thẩm định thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng
  • 14.581
  • 1
Các biểu mẫu thẩm định dự án đầu tư xây dựng và thiết kế cơ sở Theo 1 nghiên cứu khoa học của Mỹ: người ta mất 75% thời gian để tìm tài liệu. Mình làm nghề cứ thấy tài liệu quý như này là mắt sáng rực, tìm tải xuống máy sắp xếp, phân loại cẩn thận. Khi cần xử lý công việc rất nhanh, tâm lý làm...
Phần mềm Quyết toán GXD thanh toán khối lượng hoàn thành và quyết toán hợp đồng
  • 2.191
  • 0
Phần mềm Quyết toán GXD: Làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng (quyết toán A-B). - Các tính toán thanh quyết toán thường dùng Excel, có rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại rất tốt công sức. Phần mềm Quyết toán GXD lập trình chạy cùng với Excel, tự động hóa các thao tác...
Phần mềm Dự toán GXD 10
  • 97.484
  • 20
PHẦN MỀM DỰ TOÁN GXD 10 DÙNG LÀ THÍCH – KÍCH LÀ SƯỚNG Phần mềm dự toán tốt nhất để bạn lựa chọn cho dự án của mình. Để đáp ứng yêu cầu một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc lập dự toán của bạn, GXD JSC đã phát triển và cho ra mắt phiên bản Dự toán GXD 10. Giống như Iphone với nhiều tính...
Top Bottom