Nâng cấp không gian cực kì đơn giản

khosango_ducking

Thành viên mới
#1
Hãy nhìn vào các ý tưởng để làm mới ngôi nhà của bạn mà không cần xé xuống các bức tường hoặc phá vỡ không gian ban đầu.

Tạo không gian mở trong nhà của bạn

Các kế hoạch sàn gỗ mở được luôn xếp vào hàng đầu trong danh sách khi mua nhà và sở hữu nhà cửa. Chủ nhà muốn có một kế hoạch mở tầng, sàn nhựa hèm khóa, nơi nhà bếp, phòng gia đình và phòng ăn chia sẻ một không gian mở rộng lớn. Ngoài ra, phòng ăn chính thức dường như đi ra ngoài của phong cách.Đây là cơ hội của bạn để tạo không gian sàn nhựa hèm khóa Railflex trong nhà, làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ cởi mở và thoáng mát có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Đôi khi nó đơn giản như thoát khỏi những đồ đạc lớn hơn, đồ sộ hơn, hoặc di chuyển sàn nhựa hèm khóa Inovar đồ đạc xung quanh phòng để xem vị trí nào cho không gian mở nhất. (Hãy tham khảo bài viết về không gian mở trước của chúng tôi)

Thêm nhiều nguồn sáng cho không gian


Ánh sáng đúng cách có thể mang lại một căn phòng sàn nhựa hèm khóa Aroma đầy sức sống cho gia đình bạn. Một căn phòng thiếu ánh sáng trông nhỏ, tối và chật hẹp, trong khi một căn phòng sàn nhựa hèm khóa Smartwood có ánh sáng rực rỡ lại cực kì thoáng mát và sang trọng. Có nhiều cách để làm sáng ngôi nhà của bạn với ánh sáng dễ dàng và đơn giản như mua đèn bàn, đèn sàn hoặc đèn chùm cho nhà bạn.Chiến lược đặt một vài bóng sàn nhựa hèm khóa Pusan cao ở góc tối và biến căn phòng của bạn trở nên sống động. Cho dù bạn giữ nó đơn giản với đèn sàn, sàn nhựa hèm khóa Wellmark hoặc thay thế tất cả các đồ đạc trần nhà của bạn nhằm hiện đại nhà của bạn với nhiều ánh sáng mạnh.