Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu nội thất phòng bếp vừa vặn với nhiều không gian

duchuy1518

Thành viên mới
#1
Khi thiết kế phòng bếp, mọi người thường nghĩ chỉ cần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày là được. Nhưng thực tế, việc thiết kế một mô hình bếp thực sự phù hợp với không gian ngôi nhà sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi thế về diện tích ngôi nhà cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của nó. Vì vậy là việc lựa chọn một mô hình bếp phù hợp với không gian phòng bếp của căn nhà là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những kiểu bếp phổ biến đang được khách hàng ưa chuộng mà Đức Tính chuyên nhận thi công, thiết kế cho khách hàng và đã nhận được rất nhiều lời tán dương cũng như những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

<Bếp song song

Với không gian nấu nướng bao gồm: bếp gas, bồn rửa đặt một bên, bên kia có thể là tủ bếp gỗ , tủ lạnh,… mô hình này phù hợp với phòng bếp có kích thước nhỏ như không gian trong nhà ống hoặc chung cư, thậm chí, bạn có thể tận dụng hành lang hoặc những không gian dài và hẹp cho khu vực bếp của mình. Bên cạnh ưu điểm là tiết kiệm diện tích và tận dụng tối đa không gian trống trong căn phòng, mô hình bếp này cũng có những nhược điểm nhất định như không gian sử dụng hạn chế, chỉ thích hợp cho 1 người nấu và đi lại bất tiện trong quá trình sử dụng.

Bếp chữ L

Đây là kiểu bếp được sử dụng khá phổ biến trong những thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay. Mô hình bếp này rất phù hợp với những khu vực mở hoặc không gian hẹp. Bên cạnh không gian nấu nướng, không gian ăn uống có thể dễ dàng được đưa vào. Thiết kế này giảm thiểu khoảng cách phải đi bộ trong khi nấu và chuẩn bị, cung cấp không gian sử dụng tốt, là mô hình lý tưởng cho những phòng bếp có kích thước vừa và nhỏ.Bếp chữ U

Khác với các kiểu bếp trên, bếp chữ U vừa phù hợp cho cả không gian lớn và cả không gian nhỏ. Tuy nhiên, nó tốn khá nhiều diện tích, và những khoảng trống không dùng tới sẽ gây lãng phí diện tích hoặc mất thẩm mỹ nếu gia chủ không dùng thêm vật trang trí.

 
Chỉnh sửa cuối: