Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Lời chào đầu năm 2017: Kim Trường Phát và công trình thoát nước tầng hầm bệnh viện quân y 175

Sơn sàn Epoxy

Thành viên mới
#1
Công trình bệnh viện Đại học y dược Shing MarkĐồng Nai đã đi đến giai đoạn hoàn thiện và đưa vào hoạt động, với hệ thống xử lý thoát nước tầng ngầm hiện đại ứng dụng sản phẩm tấm nhựa thoát nước ngầm (Plastic drainage board), các công tác y tế sẽ được diễn ra xuyên suốt mà không lo về các vấn đề ngập úng tầng hầm, hứa hẹn sẽ là một trong những bệnh viện có cơ sở hạ tầng tốt nhất khu vực Đồng Nai. Điều này vừa là niềm vinh dự được đóng góp cho những công trình chăm sóc cộng đồng, vừa là sự tự hào khẳng định năng lực cung cấp hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Eco Sys Kim Trường Phát….Và đó là câu chuyện khép lại một năm 2016 đầy nỗ lực của chúng tôi.

Tiếp bước và mở đầu cho năm 2017, Bệnh viện quân y 175 tại thành phố Hồ Chí Minh đang mở rộng quy mô nhằm phục vụ cho khoa chấn thương chỉnh hình, các tòa nhà này đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, Chủ đầu tư – Ban quản lý dự án Bệnh Viện Quân Y 175 cùng đội ngũ kỹ sư Tổng công ty xây dựng 319 đã nhận thấy giải pháp thi công ứng dụng tấm nhựa thoát nước ngầm là hoàn toàn phù hợp và đặc biệt do yêu cầu kỹ thuật của công trình đưa ra là rất khắt khe đòi hỏi yêu cầu sản phẩm phải có chất lượng tốt, việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp và có đủ năng lực chính là chìa khóa trọng yếu, hơn nữa dòng sản phẩm tấm nhựa thoát nước ngầm có nguồn gốc xuất xứ đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao, vì vậy, thông qua đề xuất và thống nhất ý kiến của tập thể kỹ thuật viên và ban lãnh đạo, đại diện phía công ty 319 đã liên hệ với Kim Trường Phát, hai bên đã khẩn trương hợp tác làm việc và đi đến ký kết hợp đồng với diện tích gần 9.000 m² cho tầng hầm.Hình 1: Công trình viện chấn thương chỉnh hình – bệnh viện quân y 175.

Hai tuần sau đó, container chứa những kiện hàng tấm nhựa pallet thoát nước ngầm đã về đến tận cổng công trình, đại diện tổng công ty 319 cùng với sự hỗ trợ của đại diện phía công ty Kim Trường Phát đã tiến hành hướng dẫn đặt những kiện pallet vào đúng vị trí kho bảo quản.
Hình 2: Tiến hành mở container chứa hàng.Hình 3: Tiến hành hướng dẫn đặt các kiện hàng vào đúng vị trí kho bảo quản

Trong vòng chưa đầy 5 tiếng, toàn bộ các kiện hàng tấm nhựa pallet thoát nước ngầm đã được hoàn thành vào sắp xếp đúng vào vị trí bảo quản của phía Tổng công ty 319 và được kiểm kê bởi đại diện hai phía công ty. Công việc bàn giao hàng hóa thành công tốt đẹp, 14 kiện chuẩn container được bàn giao đầy đủ và hoàn toàn sẵn sàng cho công tác thi công.Hình 4: Công tác kiểm đếm hàng hóa.Hình 5: Hình ảnh chi tiết tấm nhựa thoát nước ngầm trong công trình bệnh viện 175


Hình 5: Hình ảnh những tấm nhựa đã thi công thuộc công trình bênh viện quân y 175.

Mở đầu cho năm 2017 đầy hứa hẹn, tập thể công ty TNHH Eco Sys Kim Trường Phát xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác đến từ phía Tổng công ty xây dựng 319. Qua đó

Kim Trường Phát cũng rất tự hào đã góp tay vào xây dựng thêm một công trình có ích chăm sóc sức khỏe cộng đồng đó là bệnh viện quân y 175. Đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH Eco Sys Kim Trường Phát.

Lại tiếp bước thêm một dự án tầng hầm nữa, Công ty Kim Trường Phát dự kiến sẽ giao nhanh nhất là vào khoảng cuối Quý 2/2017 và chậm là sẽ rơi vào đầu Quý 3/2017….BGĐ cùng toàn thể Anh Chị Em nhân viên công ty đang nổ lực từng ngày. vì sự phát triển vững bền liên tục của công ty trong thời gian tới.