Khóa học Dự toán thiết bị (Dự toán Cơ điện Dự toán MEP) tại GXD

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
6/7/07
Bài viết
1.532
Reaction score
433
Điểm
93
KHÓA HỌC DỰ TOÁN THIẾT BỊ (DỰ TOÁN CƠ ĐIỆN, DỰ TOÁN MEP)
(học lập dự toán cơ điện MEP buổi tối, cuối tuần)

Công ty Giá Xây dựng kính mời Quý công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán hạng mục cơ điện (học 10 buổi tối từ 18h đến 21h)

Nội dung khóa học


1. Các khái niệm, làm quen với phần mềm, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác lập dự toán hạng mục cơ điện, một số điểm khác biệt của dự toán hạng mục Cơ điện với các hạng mục khác, sự cần thiết phải học tập và nghiên cứu về dự toán hạng mục Cơ điện, phương pháp học tập và làm việc hiệu quả;

2. Tìm hiểu về Định mức và đơn giá, cách vận dụng các định mức phù hợp nhất, mang lại giá trị cao nhất cho dự toán, những thiếu sót và thiếu linh hoạt của người làm dự toán theo lối mòn cũ, cách khắc phục và hướng xử lý các vấn đề trên. Giúp học viên hiểu sâu hơn về các định mức. Nội dung thực hành trên phần mềm, giảng viên sẽ chia sẻ trên cơ sở các dự án đã được phê duyệt, thẩm định, chỉ rõ sự khác biệt của 2 cách làm dự toán: cũ và mới;

3. Hướng dẫn cách đo bóc khối lượng các hạng mục cơ điện: Điện động lực, điện chiếu sáng, điều hòa, điện nhẹ, tăng áp, hút khói, phòng cháy chữa cháy…. Làm trực tiếp trên bản vẽ, hướng dẫn cách thức triển khai bản vẽ để làm tường minh các khối lượng. Cách thức tìm hiểu và làm rõ các khối lượng của một bản vẽ hạng mục Cơ điện, chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế. Những lỗi học viên hay mắc phải khi tính toán khối lượng, những thiếu sót trong tính toán, biện pháp khắc phục.

4. Tiếp tục hướng dẫn cách đo bóc khối lượng các hạng mục Cơ điện: Nêu các đầu việc học viên hay bị thiếu khi tính toán khối lượng, những “mẹo” để làm tăng giá trị của dự toán hạng mục. Kết thúc phần hướng dẫn đo bóc khối lượng học viên sẽ biết cách thức cơ bản để triển khai đo bóc khối lượng một bản vẽ cơ điện.

5. Hướng dẫn cách lập dự toán hạng mục cơ điện chính xác, tường minh, khoa học, hạn chế tối đa lãng phí giá trị: theo phương pháp phân tích đơn giá chi tiết, link sang bảng dự toán, cách tính các chi phí:
- Tính chi phí vật liệu;
- Tính chi phí nhân công;
- Tính chi phí máy thi công;
- Xử lý các công tác tạm tính;
Chia sẻ kinh nghiệm và “mẹo” trong quá trình làm.

6. Cách Bù giá nhân công, máy thi công, vật liệu: Trình bày trên phần mềm cách xác định các chi phí trên, các phương pháp hay sử dụng, ưu và nhược điểm của các phương pháp trên. Đưa ra phương án tối ưu nhất và khuyến khích nên áp dụng.

7. Xử lý các vấn đề khác của dự toán: các sai sót hay mắc phải, áp các hệ số cho phù hợp, “mẹo” trong cách dùng phần mềm, thiếu sót khi áp các mã định mức…

8. Cách tính các chi phí khác của dự toán;

9. Thực hành các bài tập: đọc bản vẽ, xem sơ đồ nguyên lý và đưa ra khối lượng phù hợp, áp các mã định mức;

10. Kiểm tra, hỏi đáp thắc mắc, tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm.

Giảng viên: Công ty Giá Xây Dựng,Viện kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng
Địa điểm: Số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Kinh phí: 2.000.000 đ/học viên/1 khóa học (bao gồm học phí, tài liệu, đĩa, vở, điểm tâm giữa giờ, đặc biệt Tặng phần mềm dự toán GXD khóa mềm cho học viên tham gia lớp học). Trong quá trình học nếu học viên có nhu cầu tham dự học lại thì được học lại trong 1 năm.

Kích vào đây để đăng ký

Tặng ngay giáo trình dự toán cơ điện MEP được biên soạn riêng cho học viên của Giá Xây Dựng:

12031

Chi tiết về lịch học & thủ tục nhập học xin vui lòng liên hệ :
- Phòng Tuyển sinh & đào tạo – Công ty CP Giá Xây Dựng
- Địa chỉ : Số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0466 823 243 Fax: 043.566 7775
- Di động:
0966.574.305 Ms.Thanh Mai
- Email: thanhmai@giaxaydung.com