Hướng dẫn sử dụng cổng tự động âm sàn CUBIC

nguyenanh08

Thành viên mới
Tham gia ngày
3/8/17
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
Cubic là hệ thống cổng tự động âm sàn cho cửa mở, nó không lộ khi nhìn từ bên ngoài và cũng không thay đổi cấu trúc không gian của cổng.
Đây là sự tự động hóa lý tưởng cho cửa cổng của những tòa nhà có đặc điểm kiến trúc quan trọng, đảm bảo phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng không bị thay đổi. Tính năng và hướng dẫn sử dụng cổng tự động âm sàn Cubic dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt và hiểu cơ chế hoạt động của hệ thống.

Tính năng của cổng âm sàn Cubic
- Đối với cửa cổng thường xuyên đóng mở (Cubic 6-6V) hoặc sử dụng tải trọng nặng (Cubic 6H-6HV)

- Động cơ bánh răng cho cổng âm sàn đạt chuẩn IP 67 và được đặt trong vỏ hộp bằng thép mạ kẽm bền chắc để tăng tính chống chịu với thời tiết.

- Tiến hành lap dat cong tu dong: các thiết bị được cố định bằng ốc vít thép không gỉ được lắp sẵn.

- Phiên bản mở góc 110 độ vận hành đóng mở diễn ra bằng hệ thống đòn bẩy, còn mở góc 180 độ được thực hiện bằng chuỗi.

Hướng dẫn sử dụng cổng tự động
Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng sản phẩm giúp người sử dụng vận hành tốt nhất.

- Đọc kỹ thông tin hướng dẫn về cài đặt, sử dụng và bảo trì an toàn. Những lưu ý này cần được lưu giữ và phổ biến cho tất cả người dùng sử dụng hệ thống.

- Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích mà nó được thiết kế. Bất kỳ việc sử dụng nào khác được xem là không hợp lệ và có thể gây ra nguy hiểm.

- Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại gây ra bởi sử dụng cổng âm sàn không đúng, không chính xác và không phù hợp.

- Không đứng gần bản lề hoặc động cơ, đứng xa ngoài vùng hoạt động của cổng tự động đang di chuyển.

- Không gây cản trở chuyển động của cổng tự động vì có thể gây ra nguy hiểm.

- Cửa cổng tự động âm sàn có thể được trẻ em trên 8 tuổi, những người hạn chế năng lực thể chất hoặc thiếu kinh nghiệm kiến thức đều vận hành được, miễn là họ được giám sát đúng cách khi vận hành hoặc được hướng dẫn sử dụng thiết bị an toàn và cảnh báo mối nguy hiểm có thể xảy ra.

- Không để trẻ nhỏ chơi ở khu vực hoạt động của cổng tự động âm sàn.

- Giữ các điều khiển từ xa hoặc bất kỳ thiết bị điều khiển khác ở ngoài tầm với của trẻ nhỏ, để tránh bất kỳ sự kích hoạt bất ngờ của cổng hoặc động cơ.

- Trong trường hợp cổng tự động không hoạt động do sự cố, hãy tắt công tác nguồn điện. Không tự ý sửa chữa hoặc can thiệp trực tiếp, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật. Việc không tuân thủ có thể gây ra tình huống nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh, bất kỳ sự sửa chữa hoặc can thiệt kỹ thuật phải được tiến hành bởi các nhân viên có trình độ.

- Công việc bảo trì và dọn dẹp không được để cho trẻ em thực hiện trừ khi chúng được giám sát.

- Để đảm bảo hệ thống cổng tự động âm sàn hoạt động hiệu quả và chính xác, phải tuân thủ các chỉ dẫn của nhà sản xuất và các nhân viên kỹ thuật mới được thực hiện bảo dưỡng định kỳ cổng và động cơ âm sàn.

- Tất cả các công việc lap dat cong tu dong, bảo trì và sửa chữa phải được ghi chép và cung cấp cho người sử dụng.

- Chỉ khóa và tháo cánh cửa cổng khi đã tắt động cơ. Không đi vào phạm vi hoạt động của cánh cửa khi cổng hoạt động.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Các biểu mẫu thẩm định thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng
  • 14.130
  • 1
Các biểu mẫu thẩm định dự án đầu tư xây dựng và thiết kế cơ sở Theo 1 nghiên cứu khoa học của Mỹ: người ta mất 75% thời gian để tìm tài liệu. Mình làm nghề cứ thấy tài liệu quý như này là mắt sáng rực, tìm tải xuống máy sắp xếp, phân loại cẩn thận. Khi cần xử lý công việc rất nhanh, tâm lý làm...
Phần mềm Quyết toán GXD thanh toán khối lượng hoàn thành và quyết toán hợp đồng
  • 1.686
  • 0
Phần mềm Quyết toán GXD: Làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng (quyết toán A-B). - Các tính toán thanh quyết toán thường dùng Excel, có rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại rất tốt công sức. Phần mềm Quyết toán GXD lập trình chạy cùng với Excel, tự động hóa các thao tác...
Phần mềm Dự toán GXD 10
  • 95.653
  • 20
PHẦN MỀM DỰ TOÁN GXD 10 DÙNG LÀ THÍCH – KÍCH LÀ SƯỚNG Phần mềm dự toán tốt nhất để bạn lựa chọn cho dự án của mình. Để đáp ứng yêu cầu một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc lập dự toán của bạn, GXD JSC đã phát triển và cho ra mắt phiên bản Dự toán GXD 10. Giống như Iphone với nhiều tính...
Học dự toán và đo bóc khối lượng tặng phần mềm Dự toán GXD bản quyền
  • 33.855
  • 0
Công ty Giá Xây Dựng liên tục mở lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán công trình vào các buổi thứ 2 hàng tuần Kính mời các học viên gần xa, các bạn sinh viên, những người sắp làm, đang làm về dự toán và đo bóc khối lượng và các công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học. Khoá học được...
Khóa học Dự toán thiết bị (Dự toán Cơ điện Dự toán MEP) tại GXD
  • 2.044
  • 0
KHÓA HỌC DỰ TOÁN THIẾT BỊ (DỰ TOÁN CƠ ĐIỆN, DỰ TOÁN MEP) (học lập dự toán cơ điện MEP buổi tối, cuối tuần) Công ty Giá Xây dựng kính mời Quý công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán hạng mục cơ điện (học 10 buổi tối từ 18h đến 21h) Nội dung khóa...
Top Bottom