Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Hồ sơ vay tín chấp gồm những gì?

tuantaixiu515

Thành viên mới
#1
Khi làm thủ tục vay tín chấp thì thủ tục yêu cầu phải đầy đủ và chính xác tuyệt đối để thời gian giải ngân nhanh hơn. Do đó chúng ta cùng tìm hiểu về hồ sơ vay tín chấp qua bài dưới đây nhé.

Bạn muốn vay tín chấp hãy tham khảo về bộ hồ sơ cho vay tín chấp dưới đây nhé để biết hồ sơ vay tín chấp gồm những gì nào?

Những chú ý khi làm hồ sơ vay tín chấp
Trường hợp vay tín chấp dành cho những khách hàng đi làm công việc ổn định. Bạn cần chú ý các lỗi sau:
Về CMND

 • CMND dưới 15 năm.
 • Số CMND phải rõ, Quốc huy không được rách, vá, Hình ảnh phải rõ (nếu CMND số mờ quá thì đưa luôn CMND gốc, Nếu ảnh CMND bị hư không nhìn rõ thì làm lại CMND. Nếu CMND bị rách cũng phải làm lại CMND. Thời gian làm lại CMND khoảng 7 đến 10 ngày).
Hộ Khẩu / sổ tạm trú KT3

 • Hộ khẩu phải yêu cầu phô tô đầy đủ 16 trang kể cả những trang không có chữ. Hộ khẩu phải photo từng trang liền nhau (tránh tình trạng phô tô hộ khẩu giống như quyển sổ là không được).
Bảo hiểm nhân thọ (Dành cho khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ)
 • Photo sổ bảo hiểm nhân thọ.
 • Bản gốc Các hóa đơn 2 kỳ gần nhất (Nếu đóng theo năm: 1 phiếu, nếu đóng theo quý: 2 phiếu, Nếu đóng theo tháng: 6 phiếu).
Bảng lương (Nếu vay theo lương)
 • Có 3 hình thức vay theo lương: Sao kê lương, bảng lương công ty, xác nhận lương (tất cả phải nộp bản gốc không chấp nhận bản photo.
 • Sao kê lương là tốt nhất, bảng lương, rồi đến xác nhận lương. Độ tin tưởng ngân hàng sẽ cao hơn.
 • Sao kê lương phải 3 tháng gần nhất, phải có giáp lai nếu 2 tờ trở lên, phải có chữ ký của giao dịch viên ngân hàng.
 • Bảng lương cả công ty (bản gốc) phải có chữ ký của giám đốc và kế toán lập bảng lương.
 • Đơn xác nhận lương (bản gốc) bắt buộc phải có điền thông tin phần khấu trừ bảo hiểm y thế, bảo hiểm thất nghiệp … Nếu đi kèm với đơn xác nhận công tác. Nếu có HĐLĐ thì không cần khoản khấu trừ này.
 • Khi làm đơn xác nhận lương thì địa chỉ phải yêu cầu ghi rõ tên đường, phường, quận, huyện … Lỗi này rất hay bị thiếu.
Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác (nếu vay theo lương)
 • Bản photo Hợp đồng lao động nếu 2 tờ trở lên phải có dấu gấp lai, HĐLĐ phải có chữ ký người lao động, có dấu tròn.
 • Nếu là đơn xác nhận công tác thì phải là bản gốc, trong đơn xác nhận địa chỉ phải rõ ràng. Khi làm đơn xác nhận công tác thì địa chỉ phải yêu cầu ghi rõ tên đường, phường, quận, huyện … Lỗi này rất hay bị thiếu.
 • Đối với khách hàng hợp đồng lao động dưới 1 năm thì cần phải có hợp đồng lao động cũ hoặc (đơn xác nhận công tác) công ty cũ. Thời gian nghỉ việc giữa công ty mới và công ty cũ không quá 2 tháng, tổng cộng thời gian làm việc giữa công ty mới và công ty cũ phải từ 2 năm trở lên. Nếu hợp đồng lao động cũ, thể hiện là hợp đồng không thời hạn thì phải có quyết định thôi việc công ty cũ hoặc làm đơn quyết định thôi việc công ty cũ.
Công ty cho vay tín chấp
Trên đây là những yêu cầu về hồ sơ vay tiền tín chấp. Để biết thêm thông tin về vay tín dụng, những trường hợp hồ sơ vay tín chấp bị từ chối, hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, lãi suất vay tín chấp hay vay tín chấp với lãi suất thấp hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn tận tâm với những khó khăn của bạn, hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay tín chấp, hỗ trợ vay vốn tín chấp cho các mục đích vay tiêu dùng hay mục đích khác. Rất hi vọng được phục vụ các bạn.