Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Giáo trình lập định mức xây dựng Ts. Nguyễn Bá Vỵ và PGS. TS Bùi Văn Yêm, ĐHXD

Quyết toán GXD

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia ngày
31/7/07
Bài viết
162
Reaction score
15
Điểm
18
Định mức là vấn đề quan trọng nhất trong công tác lập dự toán xây dựng, đấu thầu, thanh quyết toán. Trong định mức thể hiện tất cả các yếu tố: Tiêu chuẩn, dây chuyền thi công, biện pháp thi công, công nghệ thi công, năng suất lao động nhân công, năng suất làm việc của máy và thiết bị thi công...

Giáo trình này do Ts. Nguyễn Bá Vỵ và PGS. TS Bùi Văn Yêm, trường Đại học Xây dựng viết để sử dụng giảng dạy cho sinh viên ngành Kinh tế xây dựng và là tài liệu tham khảo cho bạn đọc. (Ts. Nguyễn Bá Vỵ và PGS. TS Bùi Văn Yêm là thầy dạy trực tiếp của admin Nguyễn Thế Anh của diễn đàn chúng ta và nhiều Ts, Ths, Ks KTXD cả nước).

Đây cũng là tài liệu rất quan trọng dành cho các Kỹ sư định giá, Kỹ sư làm bài thầu ở doanh nghiệp hiểu cặn kẽ nguồn gốc của định mức từ đó định giá tốt hơn.

Có nhiều bạn không tiếp cận được vì ở tỉnh xa, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo nên tôi chia sẻ lại. Các bạn nên mua sách có bản quyền để ủng hộ tác giả và đọc bản in sẽ tốt hơn nhiều (e giờ toàn sách in lậu ở hiệu sách, số sách xuất bản của tác giả có lẽ hết lâu rồi).
 

Attachments


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom