Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Dữ liệu đơn giá 1467 ngành Điện

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
#1
Gửi các đồng nghiệp dùng dự toán GXD đơn giá ngành điện
 

Attachments

vantoanGXD

Nhân viên Công ty Giá Xây Dựng
#2
Cảm ơn anh lehuuhung đã góp ý.
Các bộ Đơn giá của các tỉnh, các ngành công bố rất nhiều và thường là nếu không phải là người sử dụng trực tiếp bộ ĐG địa phương hoặc ĐG ngành đó thì rất khó để biết đã công bố hay chưa, phòng Dữ liệu công ty Giá Xây Dựng đã cố gắng cập nhật nhanh nhất và đầy đủ các bộ ĐG nhưng vẫn khó tránh khỏi thiếu sót. Việc các anh/chị có thể vào diễn đàn giaxaydung.vn hoặc dutoangxd.vn Up lên các Thông tư, Quyết định, Văn bản...công bố bộ ĐG nào đó là sự đóng góp rất quý báu. Thứ nhất, giúp cho các đồng nghiệp cả nước biết được bộ ĐG nào đó đã được công bố phục vụ công việc tìm kiếm thông tin dữ liệu để làm việc. Thứ hai, giúp cho Phòng Dữ liệu công ty Giá Xây Dựng có căn cứ để tìm kiếm các bộ ĐG đó để làm CSDL chạy trực tiếp trên phần mềm GXD phục vụ công việc cho các anh/chị. Thứ ba, giúp kho dữ liệu của Công ty Giá Xây Dựng ngày càng phong phú.
Nếu các anh chị tìm kiếm trên diễn đàn CSDL của bộ ĐG nào đó không thấy mà anh/chị có bộ ĐG đó rồi (file scan, sách...) có thể Up trực tiếp lên diễn đàn hoặc gửi sách, tài liệu về Công ty CP Giá Xây Dựng sẽ làm CSDL và Up lên để các anh chị có thể Download về sử dụng. Xin chân thành cảm ơn!
 

lehuuhung

Thành viên mới
#3
Xin gửi Gxd nội dung văn bản 4167. Rất mong Bqt sớm cập nhật bổ sung cơ sở dữ liệu ạ
 

Attachments

vantoanGXD

Nhân viên Công ty Giá Xây Dựng
#4
Đơn giá xây dựng chuyên ngành xây lắp công trình ĐZ và TBA

Đơn giá dự toán xây dựng chuyên ngành xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp, công bố kèm theo văn bản số 7606/BCT-NL ngày 05/8/2009; văn bản số 8001/BCT-NL ngày 29/8/2011 và văn bản số 4167/BCT-TCNL ngày 14/5/2013 của Bộ công thương.
 

Attachments

Last edited by a moderator:

vuminhhai

Thành viên mới
#5
Anh Thế Anh làm ơn cho xin dữ liệu đơn giá công trình thủy điện theo định mức ban hành theo quyết định 2289/QĐ-NLDK-2005 được không a! Cảm ơn anh nhiều!
 

Huonggianggxd

Nhân viên Cty Giá Xây Dựng