Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Dự án bất động sản căn hộ đáng quan tâm tại quận 8

thanhlan3570

Thành viên mới
Tham gia ngày
31/8/18
Bài viết
7
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
TPHCM
Lĩnh vực công việc
Ngành nghề khác
Căn hộ The Avila 2 đẳng cấp giá chỉ 800 triệu

Giá căn hộ Avila 2 thật sốc chỉ có 800 triệu/căn 2 phòng ngủ, tức là chỉ có khoảng 14 – 15triệu/m2. Tại các quận ngoại thành Sài Gòn thì giá này chỉ bằng giá bán của nhà ở xã hội. Nhưng nơi đây được thiết kế rất thông minh, không phải là nhà ở xã hội mà là nhà thương mại, tất cả các phòng đều có chỗ lấy ánh sáng và gió tựnhiên. Diện tích căn hộ được tận dụng 1 cách tối đa nhất, bởi Balcony được thiết kế gắng liền với phòng khách.


Chất lượng công trình có thật sự đảm bảo khi giá căn hộ Avila 2 chỉ với mức giá 800 triệu/căn?

Đó là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi, công ty xin cam kết rằng: chất lượng công trình được theo dõi và kiểm soát rất gắt gao và kỹ lưỡng cùng với đólà chất lượng công trình được xây dựng bởi tổng thầu là công ty Betong 620 rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

Giá rẻ như thế thì nội thất căn hộ có tốt không?

Trong việc thiết kế căn hộ ngoài sự đầu tư trí tuệ, khi sử dụng căn hộ làm sao tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi còn sử dụng các trang vật liệu xây dựng và các thiết bị cũng rất chất lượng như:

- Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an toàn bởi cửa ra vào của căn hộ được thiết kế là cửa thép vân gỗ chống cháy.

- Khi bước vào căn nhà, bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ với gạch nền trong nhà, nó là loại gạch bóng kiếng 2 lớp có kích thước 60×60.

- Toilet: chúng tôi giao đầy đủ trang thiết bị bằng Inax

- Bếp: tủ bếp trên và bếp dưới được làm bằng gỗ tự nhiên rất đẹp và được lót mặt bằng đá Granite bóng loáng.

- Phòng ngủ: đã qua xử lý chống ẩm chống thấm rất bền và đẹp cũng được lót Gỗ nhân tạo

- Cửa sổ: có thể cách âm và cách nhiệt khi được trang bị bằng cửa nhựa lõi thépVới giá căn hộ Avila 2 như vậy thì ngân hàng có hỗ trợ cho vay mua nhà như thế nào?

Ngân hàng sẽ cho vay đến 70% giá trị trong 15 – 20 năm với lãi xuất vô cùng tốt, bạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Khi đã được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua nhà, khách hàng chỉ phải trả mỗi tháng từ 4 – 5 triệu, nếu bạn có đủ được số tiền bạn có thể trả dứt điểm cho ngân hàng một lần, nếu trả trước 5 năm thì lãi suất 1.5% còn trả sau 5 năm thì không bị phạt gì cả.

Vậy còn chở đợi gì nữa mà không mua ngay cho mình 1 căn hộ The Avila 2. Với giá căn hộ Avila 2 cùng những hỗ trợ từ chủ đầu tư, điều này sẽ giúp được cho rất nhiều người sở hữu được căn nhà trong mơ của mình. Hãy để chúng tôi chăm lo cho cuộc sống của bạn ngay hôm nay.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP

  • 747
  • 0
Ý kiến của 1 nữ Kỹ sư từng làm ở IBST và Conninco khi tham dự lớp dự toán cơ điện MEP tại GXD Chị học viên này là 1 Kỹ sư chuyên về công tác quản lý chất lượng, giám sát. Chị từng làm ở IBST, Conninco. Giờ muốn học để thay đổi (làm chủ 1 công ty và quản lý điều hành ở 1 số công ty khác). Khi...

Video về khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng dành cho các bạn chưa biết đọc bản vẽ

  • 505
  • 0
Video về khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng dành cho các bạn chưa biết đọc bản vẽ Mời bạn xem video Ms Thanh Huyền xinh đẹp giới thiệu khóa học đọc bản vẽ, bóc khối lượng tại Công ty CP Giá Xây Dựng để bạn rõ hơn. Bạn sẽ thấy Thanh Huyền cầm 1 giáo trình đọc bản vẽ, bóc khối lượng rất là đẹp...

Các khóa học nghiệp vụ xây dựng xuyên suốt trình tự đầu tư từ đầu đến cuối 1 công trình

  • 285
  • 0
Các khóa học nghiệp vụ xây dựng xuyên suốt trình tự đầu tư từ đầu đến cuối 1 công trình. Nhiều người 15-20 năm thậm chỉ cả cuộc đời làm nghề, đến lúc về hưu không nắm được nhiều nghiệp vụ và bỏ lỡ bao cơ hội... Thời gian là vô cùng quý giá, hữu hạn và cứ trôi 1 đi ko trở lại, mỗi phút giây trôi...

Khai giảng khóa ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu

  • 1.348
  • 0
Khai giảng khóa ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu. Nhằm giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch lấy Chứng chỉ Hành nghề Đấu thầu. (Đây là kỳ thi khá là khó, được tổ chức chặt chẽ). Công ty Giá Xây Dựng tổ chức khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề Đấu thầu. Đối tượng tham gia: Cá nhân thuộc tổ...
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS) GXD đào tạo bạn những nội dung gì?
  • 618
  • 1
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (QS) đào tạo bạn những nội dung gì? 1. Về giáo dục: Cho các Kỹ sư Quantity Surveyor (QS) - Giáo dục các học viên lớp Quantity Surveryor GXD về đạo đức nghề nghiệp - Các suy nghĩ chia sẻ với doanh nghiệp, chung vai và thông cảm với sếp - Tinh thần hòa đồng và...
Top Bottom