Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cổng tự động an toàn

vynguyen01808

Thành viên mới
Messages
4
Points
0
Cổng tự động được sử dụng để điều khiển, xem truy cập vào một khu vực an ninh cụ thể. Thường thì cổng tự động áp dụng tại lối vào của nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, biệt thự, tổ chức, và được dùng để xem việc truy cập của xe cộ ra và vào khỏi khu vực.

Ví dụ: Tổ chức có thể sử dụng cổng tự động tại lối đi chính, với tất cả các phương tiện vào và ra khỏi nhà ở phải thông qua cổng tự động. Hơn thế nữa cổng tự động còn được áp dụng phổ biến trong dân dụng và thương mại, ví dụ như cổng tự động được áp dụng cho nhà ở, biệt thự, khu đậu xe, khu vực công cộng của nhà đậu xe.

Các thành phần của một cánh cổng tự động
Bao gồm 2 thành phần cơ bản.

- Cánh cổng: cánh cổng là vật thể được di chuyển để chặn hoặc mở cổng, hầu hết các cánh cổng được dùng trong cuộc sống thường được làm từ các chất liệu như sắt, gỗ, thép, inox, gang đúc, ... kết nối với nhau, trang trí thẩm mỹ, thường được thiết kế hợp với phong cánh của người chủ sở hữu.
- Hệ điều hành cổng: vận hành trang bị máy móc di chuyển cánh cổng đóng hoặc mở, dùng động cơ điện có thể điều khiển bằng bánh răng, cơ, hoặc thủy lực tùy thuộc vào bộ thiết bị.
Các loại cổng tự động
Trên thế giới có tới 6 loại cổng tự động khác nhau nhưng ở thị trường hiện giờ chỉ có 3 loại cổng phổ biến nhất được dùng đó là cổng trượt, cổng mở, và cổng xếp lớp.
- Cổng trượt: là loại cổng thông dụng nhất trong các phần mềm thương mại, công nghiệp và dân dụng.Cổng trượt được gắn song song với bên trong hàng rào, bức tường ngăn cách, trượt theo chiều ngang qua lại cho lối đi, áp dụng con lăn hoặc bánh xe ở phía dưới để hỗ trợ di chuyển. Những con lăn này thược được bố trí theo chiều dọc của đường ray kim loại đã được lắp dọc theo bề mặt của cánh cổng, đôi lúc người ta còn gọi đó là cổng lùa hoặc cổng chữ V.

Việc sử dụng cổng này thường có con lăn chạy dọc trên mặt đất, chính bởi vì vậy các con lăn này có thể bị hạn chế di chuyển do các vật cản như cát, đá, mảnh vụn, tạo ra nhiều lực ma sát hơn làm cho hệ điều hành cổng phải hoạt động với công suất lớn hơn khi đóng, và mở cổng, chính bởi vậy mà chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh loại trừ các vật cản trên đường ray để giúp cánh cổng hoạt động tốt hơn.

- Cổng trượt xếp lớp: với chế độ hoạt động giống như cổng trượt, nhưng mà không sử dụng con lăn để trượt dọc theo mặt đất, thay vào đó cổng xếp lớp sử dụng sự trợ giúp của các thanh ray chạy dọc theo cấu trúc của hàng rào. Cánh cổng này tại sao lại được đặt tên là cổng xếp lớp bởi vì nó có nhiều cánh khác biệt trượt song song với nhau áp dụng cho cánh cổng lớn. Theo đánh giá của các chuyên môn cổng xếp lớp không sử dụng con lăn Bởi vì thế mà giảm được mật độ ma sát với cánh cổng, đáng tin cậy hơn nhiều so với cổng trượt, thường được áp dụng trong các phần mềm công nghiệp.


- Cổng mở cánh:
Cổng mở có bản lề được gắn ở bên cánh cổng giúp đóng mở cánh. Cửa mở có thể xoay một góc 90 độ giữa địa điểm đóng và mở, bao gồm 1 cánh hoặc 2 cánh.
Cổng mở áp dụng rất phổ biến trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở, biệt thự với chi phí thấp đơn giản lắp đặt. dĩ nhiên cửa mở cần phải áp dụng không gian lớn để cánh cổng mở xoay theo vòng cung, cần cần nhắc bổ sung thêm các tác dụng an toàn để ngăn không cho các phương tiện, người qua lại không bị va chạm hoặc mắc kẹt khi nó di chuyển.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động xin vui lòng truy cập http://thietbicuasinhtai.vn/san-pham/81_cua-cong-tu-dong.html để được tư vấn free trọn vẹn thông tin về sản phẩm,dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết bị chính hãng, chất lượng, giá rẻ và cam kết bảo hành vĩnh viễn.
 

automaticvn

Thành viên mới
Messages
6
Points
0
Bên mình chuyên cung cấp các mẫu cổng tự động nhập từ Italy - Đức với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn tự động, cổng tự động âm sàn:

- Cổng tự động Came - Ý
- Cổng tự động VDS - Ý
- Cổng tự động Lifmaster - Đức
- Cổng tự động Tousek - Đức
Chất lượng - Dịch vụ tốt sau bán hàng đặc biệt giá ưu đãi cho đơn vị cung cấp và tự lắp đặt cổng tự động tại các tỉnh thành trên toàn quốc
Chi tiết xem tại: https://door-auto.com/cong-tu-dong
 

automaticvn

Thành viên mới
Messages
6
Points
0
Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn tự động nào tốt hiện nay? được gửi từ khách hàng Mr Vượng ( XX Hoa Phượng 4 - Vinhome). gửi tới ban quản trị website.
Trả lời:
- Trước tiên cần hiểu về cổng âm sàn tự động gồm những bộ phận hay phụ kiện gì cấu thành nên 1 bộ cổng âm sàn tự động hoàn chỉnh. Với 1 bộ cổng âm sàn hoàn chỉnh bao gồm các phụ kiện sau:
- Mạch điều khiển cổng âm sàn, Điều khiển từ xa, Cảm biến an toàn ( Phần điện)
- Motor âm sàn tự động
- Đế motor và mặt đế âm sàn
- Hệ gá và tay quay truyền động motor.
- Cơ cấu mở khóa ly hợp


- Với những phụ kiện cấu thành nên 1 bộ cổng âm sàn hoàn chỉnh chúng ta có thể đánh giá được các bộ phận hay hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Với cổng âm sàn tự động bộ phận hay hỏng hóc nhất là Motor cổng âm sànbởi motor âm sàn được đặt dưới nền nên việc tiếp xúc với nước mưa gây hỏng hóc phần vỏ động cơ và cháy động cơ âm sàn là khó có thể tránh khỏi vậy nên khi lắp đặt cần chú ý các điểm sau ( Làm đương thoát nước mưa cho cổng thật tốt, nối dây tiếp địa cho motor cổng).
- Phần điện: Là trung tâm điều khiển của toàn bộ hệ thống cổng âm sàn nên khi đấu nối cần chú ý đấu nối chính xác nhất các đường dây tín hiệu, dây cấp điện cho động cơ. Dây điện đi âm cần đi bằng gen cứng không sử dụng gen mềm tránh việc co giãn của nền bê tông có thể thể gây hỏng hóc tới đường điện.Đánh giá các mẫu cổng âm sàn tự động trên thị trường:
Trước tiên là một đơn vị kinh doanh cổng tự động và cửa tự động trên thị trường Việt Nam chúng tôi không thể có những đánh giá chi tiết về từng sản phẩm cũng như các điểm yếu trên các sản phẩm của đối thủ hoặc chúng tôi cung cấp, điều này sẽ gây nên thiệt hại về uy tín cũng như tài chính và tạo một môi trường cạnh tranh không lành mạnh. Hơn hết sự đánh giá không được khách quan sẽ làm khách hàng không có sự chọn lựa sản phẩm tốt và ưng ý. Tuy nhiên một điều chắc chắn đúng đó là " tiền nào của nấy" . Sau đây là bảng kê một số hãng cổng âm sàn có mặt trên thị trường tới thời điểm hiện tại ( Chú ý: Sự sắp xếp không đánh giá chất lượng sản phẩm chỉ phản ánh sự có mặt tại thị trường Việt Nam theo thứ tự )
- Cổng tự động hãng Lifmater - Đức
- Cổng tự động âm sàn G Came - Ý
- Cổng tự động hãng Faac - Ý
- Cổng tự động hãng Tosusek - Đức
- Cổng tự động Life - Italia
- Cổng tự động Sea, Tau, Bft, Vds - Italia
Ngoài ra còn một số mẫu cổng âm sàn giá rẻ từ Malaysia như : Letron, Victory .v.v.v Về cơ bản các hãng cổng âm sàn giá rẻ giống nhau về cơ cấu đóng mở ( Xem chi tiết) .
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
12 lý do bạn nên tham dự lớp Đo bóc khối lượng lập dự toán tại Giá Xây Dựng
  • 109
  • 1
12 lý do vì sao bạn nên tham dự lớp học đo bóc khối lượng và lập dự toán tại GXD (Công ty CP Giá Xây Dựng) 1. Học ở Công ty có uy tín và thương hiệu nhất: Chứng nhận được nhiều Chủ đầu tư ưa chuộng, tuyển dụng 2. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình với bạn và giàu kinh nghiệm đứng đầu là thầy Nguyễn...
Top Bottom