Cập nhật mới nhất các biểu mẫu liên quan đến quản lý hồ sơ chất lượng công trình do BXD ban hành

Status
Không mở trả lời sau này.

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
6/7/07
Bài viết
1.537
Reaction score
440
Điểm
93
Cập nhật mới nhất các biểu mẫu liên quan đến quản lý hồ sơ chất lượng công trình do BXD ban hành

Thân tặng các đồng nghiệp những file mà GXD biên tập! Sẽ rất hữu ích cho công việc quản lý dự án, quản lý xây dựng, quản lý chất lượng của bạn đấy.
Khi dùng các biểu mẫu này giúp các đồng nghiệp hệ thống hóa: nhanh chóng tiết kiệm thời gian để làm việc khác chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.

1. Danh mục đầy đủ về Hồ sơ hoàn công (hoàn thành công trình)
Người làm quản lý dự án, quản lý xây dựng cứ bám danh mục này mà làm. Khi bạn hoàn thành việc tập hợp được đầy đủ hồ sơ theo danh mục này tức là công trình hoàn thành ngon rồi đấy.

2. Mẫu báo cáo của Chủ đầu tư về chất lượng công trình xây dựng
Gồm 2 mẫu:
- Mẫu số 01 Báo cáo về thông tin của hạng mục công trình, công trình xây dựng.
- Mẫu số 02 Báo cáo hoàn thành thi công xây dựng hạng mục công trình, công trình xây dựng

3. Mẫu dấu của Chủ đầu tư đóng vào bản vẽ thi công trước khi giao cho Nhà thầu
Mẫu dấu của Chủ đầu tư đóng vào bản vẽ thi công trước khi giao cho Nhà thầu: để tránh tranh cãi việc đã thi công bằng bản vẽ không chính thức, nhà thầu lấy bản vẽ ở đâu vào thi công chưa được CĐT phê duyệt.

4. Mẫu dấu Bản vẽ Hoàn công (do Bộ Xây dựng ban hành)
Gồm 2 mẫu:
- Dành cho các gói thầu chỉ gồm nhà thầu chính
- Dành cho các gói thầu có tổng thầu và nhà thầu phụ

5. Mẫu báo cáo về tình hình kiểm tra công tác nghiệm thu (do Bộ Xây dựng ban hành)
- Mẫu số 01 Báo cáo về tình hình kiểm tra công tác nghiệm thu và sự cố công trình xây dựng do Bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành quản lý.
- Mẫu số 02 Báo cáo về tình hình kiểm tra công tác nghiệm thu và sự cố công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh/thành phố của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

6. Mẫu xác định nhiệm vụ thiết kế (do Bộ Xây dựng ban hành)
Không rõ nhiệm vụ thiết kế như nào, bao nhiêu bản vẽ, những bản vẽ gì... đến khi Chủ đầu tư cần, hỏi đến, Tư vấn thiết kế bảo cái này không thuộc nhiệm vụ thiết kế, muốn làm phải trả thêm tiền, rất phiền toái, buồn bực.

7. Thông báo ý kiến của cơ quan chuyên môn về xây dựng đối với việc nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình, công trình xây dựng.

8. Danh mục công trình dân dụng, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông trong đô thị bắt buộc phải thực hiện quan trắc trong quá trình khai thác sử dụng

9. Công trình dân dụng, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông trong đô thị phải đánh giá an toàn chịu lực và vận hành trong quá trình khai thác, sử dụng

10. Danh mục hồ sơ phục vụ
quản lý, vận hành và bảo trì công trình


- Kênh video về lập hồ sơ chất lượng, bạn làm nghề thì không thể bỏ qua: http://youtube.com/hosochatluong
- Có 3 yếu tố bạn thường phải đánh đổi trong công việc: Tiền bạc - Thời gian - Công sức. Tiền bạc có thể kiếm được. Thời gian, Công sức hao mòn trong cuộc đời khó lấy lại được. Khóa học và phần mềm QLCL GXD giúp bạn tiết kiệm Thời gian - Công sức.

Các bạn có mẫu gì chia sẻ với thành viên diễn đàn vui lòng up lên, chúng tôi sẽ biên tập và phổ biến tới mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công trong công tác!
 

Attachments

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
6/7/07
Bài viết
1.537
Reaction score
440
Điểm
93
11. Biểu mẫu nghiệm thu công trình của LanMak trình bày trên template phần mềm QLCL GXD
Chỉ tham khảo mẫu đẹp, bởi trên bản 8.0 sẽ trình bày template mới khác.

12. Mẫu Slide PowerPoint về Khóa học và ứng dụng phần mềm QLCL GXD rất đẹp

Dùng cho giảng viên, các kỹ sư ở công trường muốn soạn bài để đi giảng, thay đổi không khí cuộc đời. Nếu bạn có kinh nghiệm, kiến thức muốn đi giảng Lập hồ sơ hoàn công hoặc phần mềm QLCL GXD hãy liên hệ ngay GXD nhé.

13. Hướng dẫn các tính năng mới của bản QLCL GXD 8.0
Nếu là người say nghề, đang phấn đấu đến vị trí cao, bạn sẽ rất thích những tài liệu như này.

Sẽ thường xuyên chia sẻ thêm Giáo trình, tài liệu, bài tập về Lập hồ sơ hoàn công, Hồ sơ chất lượng và phần mềm QLCL GXD. Các bạn muốn học giỏi, xin việc tốt, làm nhanh - chuyên nghiệp và lương cao chịu khó theo dõi, cập nhật nhé.
 

Attachments

Status
Không mở trả lời sau này.

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Dự toán thiết bị (Dự toán Cơ điện Dự toán MEP) tại GXD
  • 2.692
  • 0
KHÓA HỌC DỰ TOÁN THIẾT BỊ (DỰ TOÁN CƠ ĐIỆN, DỰ TOÁN MEP) (học lập dự toán cơ điện MEP buổi tối, cuối tuần) Công ty Giá Xây dựng kính mời Quý công ty, doanh nghiệp cử cán bộ tới tham dự khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán hạng mục cơ điện (học 10 buổi tối từ 18h đến 21h) Nội dung khóa...
Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng thi công xây dựng
  • 1.669
  • 0
Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng thi công xây dựng. Khóa học dành cho đối tượng là: - Các bạn chưa biết đọc bản vẽ, muốn bóc tách có nền tảng - Các bạn học trái ngành tham gia vào các dự án thi công xây dựng - Những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm muốn học bóc tách khối lượng bài bản, có...
Các biểu mẫu thẩm định thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng
  • 14.732
  • 1
Các biểu mẫu thẩm định dự án đầu tư xây dựng và thiết kế cơ sở Theo 1 nghiên cứu khoa học của Mỹ: người ta mất 75% thời gian để tìm tài liệu. Mình làm nghề cứ thấy tài liệu quý như này là mắt sáng rực, tìm tải xuống máy sắp xếp, phân loại cẩn thận. Khi cần xử lý công việc rất nhanh, tâm lý làm...
Phần mềm Quyết toán GXD thanh toán khối lượng hoàn thành và quyết toán hợp đồng
  • 2.342
  • 0
Phần mềm Quyết toán GXD: Làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng (quyết toán A-B). - Các tính toán thanh quyết toán thường dùng Excel, có rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại rất tốt công sức. Phần mềm Quyết toán GXD lập trình chạy cùng với Excel, tự động hóa các thao tác...
Phần mềm Dự toán GXD 10
  • 97.937
  • 20
PHẦN MỀM DỰ TOÁN GXD 10 DÙNG LÀ THÍCH – KÍCH LÀ SƯỚNG Phần mềm dự toán tốt nhất để bạn lựa chọn cho dự án của mình. Để đáp ứng yêu cầu một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc lập dự toán của bạn, GXD JSC đã phát triển và cho ra mắt phiên bản Dự toán GXD 10. Giống như Iphone với nhiều tính...
Top Bottom