Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cần tìm tư vấn lập, thẩm tra dự toán vì sao chọn công ty Giá Xây Dựng?

DutoanGXD10

Phần mềm thế hệ mới
Joined
Jul 7, 2007
Messages
2,958
Likes
53
Points
48
#1
BẠN CÓ MUỐN RƠI VÀO TÌNH TRẠNG NHƯ SAU?

- Chọn phải một đơn vị tư vấn lập, thẩm tra dự toán không biết việc, làm việc do quan hệ, cả nể - làm đi làm lại, công việc đình trệ.
- Chủ đầu tư mệt mỏi - mất tiền tư vấn nhưng lại phải đi giải quyết thay tư vấn mọi việc...
- Dự toán phải lập đi lập lại, thẩm tra đi thẩm tra lại, phê duyệt đi phê duyệt lại, trình duyệt không bảo vệ được kết quả.
- Đấu thầu bị vỡ, giá bỏ thầu vượt giá gói thầu, HSMT thiếu nhiều khối lượng.
- Gọi tư vấn không thấy đâu, đốc thúc thì họ cứ khất lần, ỳ ra.
- Dự toán bị vượt TMĐT, thanh quyết toán thì không thông.
-
...

NẾU ĐÚNG NHƯ THẾ
- Thì đó là lý do bạn cần một đơn vị tư vấn lập và quản lý chi phí; lập và thẩm tra dự toán - định giá xây dựng có trình độ chuyên môn rộng, cao và sâu.
> Xin tiến cử: Công ty CP Giá Xây Dựng. Chúng tôi có thể kết nối Chủ đầu tư và các đơn vị, cá nhân có nhu cầu với dịch vụ tư vấn của Viện Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng.
- Không chỉ làm cho xong công việc theo hợp đồng mà chúng tôi còn tự nguyện tư vấn pháp lý các bước trước và bước sau cho đối tác thật thuận lợi (đã giúp nhiều Chủ đầu tư đạt hiệu quả công việc cao).

BẠN NGHI NGỜ VỀ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI?
- Hãy xem nội dung và hệ dữ liệu trên chính diễn đàn này www.DutoanGXD.vn và diễn đàn www.Giaxaydung.vn. Chúng tôi đã cùng các thành viên xây dựng và biên tập nội dung; giữ vai trò duy trì sự phát triển, định hướng, dẫn dắt và giải đáp trợ giúp nhiều đồng nghiệp, người làm nghề từ khắp mọi miền tổ quốc.
- Năng lực, kinh nghiệm, trí tuệ sự nhiệt huyết của chúng tôi thể hiện trong các sản phẩm được sử dụng làm công cụ tư vấn: Phần mềm Dự toán GXD, phần mềm Dự thầu GXD, phần mềm Quyết toán GXD, phần mềm Tư vấn giám sát (quản lý chất lượng)...
- GXD còn tổ chức các khóa đào tạo đo bóc khối lượng lập dự toán, lập giá dự thầu cho hàng ngàn cán bộ trên phạm vi cả nước mà giảng viên chính là các chuyên gia tư vấn của Công ty cũng như Viện Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng.
- Thông qua các mối quan hệ và hệ truyền thông giaxaydung.vn chúng tôi có thể huy động thêm nhiều chuyên gia giỏi, nhiệt huyết cùng tham gia công việc, gói thầu...
- Các phần mềm và nội dung của DutoanGXD.vn và Giaxaydung.vn thể hiện năng lực, kinh nghiệm, hệ dữ liệu và công cụ mà chúng tôi có thể sử dụng phục vụ tốt công việc theo yêu cầu của đối tác.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIỎI NHẤT GIÚP VIỆC QUÝ VỊ:
Công ty Giá Xây Dựng
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 04 35682 482 Fax 04 35682 483
Mobi: 0904 302 975 Ms Thanh Mai
Email: daotao@giaxaydung.com
 
Last edited by a moderator: