Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

BĐS Hà Nội Căn hộ diamond lotus green worldkhông gian sống xanh

letuan0107

Thành viên mới
Tham gia ngày
6/11/17
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Kiên Giang
Căn hộ Gem riverside Toàn cảnh dự án công trình căn hộ cao cấp Kingdom Tô Hiến Thành Q10.

Từ chỗ đứng căn hộ, cư dân tại Kingdom 101 có thể đơn giản và dễ dàng dịch chuyển đến trung tâm thành phố trong thời gian ngắn nhất để tiếp cận với các dịch vụ chất lượng nhất.

Căn hộ cosmo city thu hút nhiệu sự chú ý của khách Chủ đầu tư chính thức công bố, dự án gồm 36 tiện ích phục vụ cư dân toàn bộ những tiện ích này hoàn chỉnh khoảng 15.000m2 sàn dung vào mục đích thương mại dịch vụ. cùng các tiện ích nổi bật:

Căn hộ diamond lotus green world khẳng định 1 tầm cao mớiCăn hộ Gem Riverside không những thừa hưởng vị trí thuận lợi, những tiện ích dịch vụ cao cấp mà còn di chuyển đến các Trung tâm mua sắm sầm uất, hệ thống các trường Quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… chỉ mất 7 phút.Tự hào với không gian sống xanh mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn căn hộ Gem Riverside được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế tạo nên không gian sống hoàn hảo.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Hotline: 0979915371 Hoặc 0898514950 (24/7)
 

nguyencao

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/5/19
Bài viết
7
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Quận 4 Hồ Chí Minh
Lĩnh vực công việc
Ngành nghề khác
Đất nền Vị Thanh Hậu Giang một thị trường mới

Vị Thanh là một thành phố mới được tách ra từ địa phận Cần Thơ, những năm gần đây bên cạnh việc phát triển về kinh tế, các cấp lãnh đạo của Hậu Giang cũng chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng của Vị Thanh nhằm kết nối giao thông với các tỉnh miền tây và muốn biến Vị Thanh thành một đô thị loại 2. Chính vì yếu tố này đất nền vị thanh được đánh giá là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Đầu tư cơ sở hạ tầng tại Vị Thanh - Hậu Giang

Giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thiện các tuyến đường liên tỉnh

1. Tuyến đường nối Vị Thanh với thành phố Cần Thơ dài 37km, quy mô 4 làn xe.

2. Hoàn thiện quốc lộ 61 nối Vị Thanh và Kiên Giang dài 52 km, quy mô 2 làn xe.

3. Hoàn thiện quốc lộ Nam Sông Hậu dài 147 km chạy dọc theo bờ Nam Sông Hậu, Nối Cần Thơ qua Hậu Giang … và kết thúc tại Bạc Liêu

4. Hoàn thành quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp đi qua 4 tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau. Điểm khởi đầu tại thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) và điểm cuối là thành phố Cà Mau.

5. Xây dựng mới và mở rộng các tuyến đường đô thị, đường tỉnh, đường huyện, xây dựng mới các bến bãi như bến xe Vị Thanh

Giai đoạn 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng sẽ được đầu tư để hoàn thiện và cơ bản hiện đại hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông trong tỉnh Hậu Giang và liên kết vùng.

Theo lộ trình, đến năm 2020, TP Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ như vậy sẽ tạo nên một diện mạo mới, hiện đại cho Vị Thanh. Đất nền Vị Thanh chính là 1 điểm sáng "đánh thức" thị trường bất động sản sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Lợi thế khi đầu tư vào đất nền Vị Thanh - Hậu Giang

Tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng đã tạo tiền đề tốt cho các lĩnh vực khác, đặc biệt là đất nền phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, mặc dù được đánh giá là khá tiềm năng, thị trường đất nền Hậu Giang gần như vẫn còn ở trạng thái nguyên sơ. Thống kê của Sở Xây dựng Hậu Giang cho thấy, toàn tỉnh hiện có khoảng 117 dự án khu dân cư, khu dân cư – tái định cư, khu dân cư thương mại đã hoàn thành, đang triển khai, được quy hoạch với quy mô khoảng 1.228,73 ha. Tuy nhiên, những dự án BĐS thực sự cao cấp, quy mô lớn gần như chưa có.

Đặc biệt tại Thành Phố Vị Thanh Hậu Giang đang triển khai 1 dự án đất nền khu TM dân cư Vị Thanh quy mô lên đến 34,5ha, với tổng số hơn 1.300 nền. Đây là một dự án tiềm năng và được đánh giá là một cú hích nhằm đánh thức thị trường đất nền đang ngủ quên. Đất nền Vị Thanh Hậu Giang chính là một miếng bánh ngon cho giới đầu tư.
Xem chi tiết bài viết: Đất nền vị thanh đánh thức một thị trường đang ngủ quên.
Liên hệ 0934114656 để cập nhật thông tin mới nhất tại thị trường bất động sản Vị Thanh
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom