Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Chi phí xây dựng Cách áp dụng QD688/UBND Thành Phố Hà Nội

Nam Pham

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/5/16
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
Xin chào mọi người!

Hiện mình đang có chút thắc mắc liên quan đến việc áp dụng quyết định 688/QĐ-UBND về " VỀ VIỆC CÔNG BỐ GIÁ NHÂN CÔNG THỊ TRƯỜNG TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"

Trong quyết định có ghi

http://prntscr.com/ey3rfg

"- Việc xác định đơn giá nhân công áp dụng tại các tập đơn giá theo cấp bậc thợ được xác định theo hướng dẫn tại phụ lục số 03 Thông tư số 05/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng."

Với nội dung trên thì việc áp dụng cấp bậc thợ như thế nào cho đúng với "Lao động phổ thông" ; "Lao động có tay nghề trung bình và khá" ; "Lao động có tay nghề giỏi"

Mình có thể vận dụng quyết định 7414 trước đó không?

http://prntscr.com/ey3sn7

"
- Giá nhân công thị trường đối với lao động phổ thông được xác định trên cơ sở kết quả khảo sát đối với các công việc có yêu cầu lao động tương tự với yêu cầu cấp bậc thợ bình quân ≤ 3,0 của các công tác xây lắp trong các tập định mức do Bộ Xây dựng công bố.

- Giá nhân công thị trường đối với lao động có tay nghề trung bình và khá được xác định trên cơ sở kết quả khảo sát đối với các công việc có yêu cầu lao động tương tự với yêu cầu cấp bậc thợ bình quân > 3,0 và < 4,5 của các công tác xây lắp trong các tập định mức do Bộ Xây dựng công bố.

- Giá nhân công đối với lao động có tay nghề giỏi được xác định trên cơ sở kết quả khảo sát đối với các công việc có yêu cầu lao động tương tự với yêu cầu cấp bậc thợ bình quân ≥ 4,5 của các công tác xây lắp trong các tập định mức do Bộ Xây dựng công bố. "

Cảm ơn mọi người!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom