Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Các Yếu Tố Để Bạn Lắp Cửa Nhôm Kính

hanthimai

Thành viên mới
Tham gia ngày
24/8/17
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
hà nội
Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến việc tiết kiệm năng lượng của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm, bất kỳ chi tiết nhỏ nào cũng đều ảnh hưởng đến tính năng tổng thể của cửa số cửa đi hợp kim nhôm.

Hỗ Trợ : giá cửa nhôm kính hệ 1000, cửa nhôm kính giá rẻ, báo giá cửa nhôm kính việt pháp cửa nhôm xingfa, mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Ví dụ dây gioăng cao su, nếu sử dụng dây gioăng cao su bán trên thị trường, có thể chưa đầy một năm dây gioăng đã lão hóa, biến dạng, từ đó dẫn đến lọt gió, hiệu quả bịt kín rất kém, tính năng tiết kiệm năng lượng của cửa sổ cửa đi của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm cần tính đến một số yếu tố sau:

1. Chất liệu cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm

Hiện nay chất liệu của cửa sổ cửa đi có loại hợp kim nhôm, thép dẻo, nhựa, gỗ thịt, nhôm có cầu cách nhiệt. Có một kiến thức hàng ngày tin rằng mọi người đều biết chính là tính năng dẫn nhiệt của sắt và nhôm hết sức cao, một chút nhiệt lượng cũng có thể tản đi. Cách đây vài năm, cửa sổ thép dẻo và cửa sổ nhựa rất phổ biến, nhưng độ bền của cửa sổ chất liệu này không được cao, dễ giòn, độ an toàn không cần nghĩ cũng biết. Cửa gỗ tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, tính năng tốt, nhưng cửa gỗ cũng có những nhược điểm của nó, dễ cháy, mốc mục, nứt nẻ,…đồng thời giá thành của cửa gỗ cao. Hiện nay, tính năng tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường của cửa sổ cửa đi nhôm có cầu cách nhiệt tốt, nó không những giải quyết được nhược điểm về tính năng dẫn nhiệt của hợp kim nhôm cao mà cũng bù đắp được những nhược điểm về độ bền thấp của thép dẻo và nhựa, hơn nữa giá thành tương đối rẻ so với gỗ thịt.

2. Kính cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm

Vách kính chiếm đại đa số diện tích của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm, vì thế có tác dụng vô cùng quan trọng đối với chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng. Kính trên thị trường hiện có các loại như sau: Một là kính phổ thông, không phải là kính cường lực; Hai là kính cường lực phổ thông; Ba là kính phủ mạ. Mấy năm gần đây nhà nước yêu cầu công trình kiến trúc cao tầng sử dụng kính hộp, chính là kính hai lớp. Tuy nhiên xem xét kính hộp bày bán trên thị trường đa số chỉ là hai lớp kính đơn giản ghép lại với nhau, không đạt được hiệu quả cách nhiệt thực sự.


Hỗ Trợ : cửa nhôm việt pháp hệ 450, cửa nhôm kính giá rẻ hcm,
báo giá cửa cuốn tấm liền ,giá cửa nhôm kính đài loan, giá cửa nhôm tungkuang hệ 1000

Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu
- Lắp cửa cuốn
- Tư vấn làm cửa kính thủ lực
- Hỗ tợ xản xuất cửa nhôm xingfa


3. Sự tiết kiệm năng lượng của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm là sự tiết kiệm năng lượng tổng thể

Nói đến sự tiết kiệm năng lượng của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm thực chất là sự tiết kiệm năng lượng tổng thể, chỉ dựa vào kính là không thể đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng. Tính năng kín khít của cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm cũng là tham số quan trọng ảnh hưởng đến việc tiết kiệm năng lượng. Nếu gioăng cửa có vấn đề thì năng lượng sẽ rất dễ dàng trôi mất. Gioăng cửa bao gồm mấy lĩnh vực sau: trước hết là sự lựa chọn của chất liệu gioăng, dây gioăng tốt mềm dai, có tính đàn hồi, bền với thời gian, cho dù dưới 20 độ C vẫn có thể bảo đảm độ dai của nó, tiếp theo là ngoài dây gioăng, cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm vẫn cần phải qua xử lý bằng công nghệ đặc biệt, thì tiếng ồn quấy rối bên ngoài cũng sẽ biến mất.

Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu chuyên sản xuất chế tác các sản phẩm cao cấp như cửa sổ cửa đi hợp kim nhôm , nhà kính, cửa sổ cửa đi kết hợp giữa nhôm và gỗ, vách bảo vệ,… Kiểu dáng chất liệu của các sản phẩm thuộc hệ cửa Rolansini đều sử dụng kiểu dáng đẹp, chất liệu bảo vệ môi trường, độ bền cao, gia công tinh xảo, có khả năng chịu lửa, chống chịu áp suất gió, chống tia tử ngoại và bền bỉ với thời gian.

Hỗ Trợ : giá cửa nhôm hệ 700, nhôm hệ 1000 dày bao nhiêu, cửa nhôm hệ 700 là gì, bảng giá nhôm ynghua, báo giá nhôm tungkuang

Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu

Điạ chỉ: 214 Nguyễn Xiển - Q.Thanh Xuân - HN
Xưởng sản xuất : 222 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Hotline : 0167 266 6789 | 094 331 6065 | 093 6268 531
Website : https://cuacuon.org.vn/

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom