Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cổng tự động an toàn

vynguyen01808

Thành viên mới
#1
Cổng tự động được sử dụng để điều khiển, xem truy cập vào một khu vực an ninh cụ thể. Thường thì cổng tự động áp dụng tại lối vào của nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, biệt thự, tổ chức, và được dùng để xem việc truy cập của xe cộ ra và vào khỏi khu vực.

Ví dụ: Tổ chức có thể sử dụng cổng tự động tại lối đi chính, với tất cả các phương tiện vào và ra khỏi nhà ở phải thông qua cổng tự động. Hơn thế nữa cổng tự động còn được áp dụng phổ biến trong dân dụng và thương mại, ví dụ như cổng tự động được áp dụng cho nhà ở, biệt thự, khu đậu xe, khu vực công cộng của nhà đậu xe.

Các thành phần của một cánh cổng tự động
Bao gồm 2 thành phần cơ bản.

- Cánh cổng: cánh cổng là vật thể được di chuyển để chặn hoặc mở cổng, hầu hết các cánh cổng được dùng trong cuộc sống thường được làm từ các chất liệu như sắt, gỗ, thép, inox, gang đúc, ... kết nối với nhau, trang trí thẩm mỹ, thường được thiết kế hợp với phong cánh của người chủ sở hữu.
- Hệ điều hành cổng: vận hành trang bị máy móc di chuyển cánh cổng đóng hoặc mở, dùng động cơ điện có thể điều khiển bằng bánh răng, cơ, hoặc thủy lực tùy thuộc vào bộ thiết bị.
Các loại cổng tự động
Trên thế giới có tới 6 loại cổng tự động khác nhau nhưng ở thị trường hiện giờ chỉ có 3 loại cổng phổ biến nhất được dùng đó là cổng trượt, cổng mở, và cổng xếp lớp.
- Cổng trượt: là loại cổng thông dụng nhất trong các phần mềm thương mại, công nghiệp và dân dụng.Cổng trượt được gắn song song với bên trong hàng rào, bức tường ngăn cách, trượt theo chiều ngang qua lại cho lối đi, áp dụng con lăn hoặc bánh xe ở phía dưới để hỗ trợ di chuyển. Những con lăn này thược được bố trí theo chiều dọc của đường ray kim loại đã được lắp dọc theo bề mặt của cánh cổng, đôi lúc người ta còn gọi đó là cổng lùa hoặc cổng chữ V.

Việc sử dụng cổng này thường có con lăn chạy dọc trên mặt đất, chính bởi vì vậy các con lăn này có thể bị hạn chế di chuyển do các vật cản như cát, đá, mảnh vụn, tạo ra nhiều lực ma sát hơn làm cho hệ điều hành cổng phải hoạt động với công suất lớn hơn khi đóng, và mở cổng, chính bởi vậy mà chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh loại trừ các vật cản trên đường ray để giúp cánh cổng hoạt động tốt hơn.

- Cổng trượt xếp lớp: với chế độ hoạt động giống như cổng trượt, nhưng mà không sử dụng con lăn để trượt dọc theo mặt đất, thay vào đó cổng xếp lớp sử dụng sự trợ giúp của các thanh ray chạy dọc theo cấu trúc của hàng rào. Cánh cổng này tại sao lại được đặt tên là cổng xếp lớp bởi vì nó có nhiều cánh khác biệt trượt song song với nhau áp dụng cho cánh cổng lớn. Theo đánh giá của các chuyên môn cổng xếp lớp không sử dụng con lăn Bởi vì thế mà giảm được mật độ ma sát với cánh cổng, đáng tin cậy hơn nhiều so với cổng trượt, thường được áp dụng trong các phần mềm công nghiệp.


- Cổng mở cánh:
Cổng mở có bản lề được gắn ở bên cánh cổng giúp đóng mở cánh. Cửa mở có thể xoay một góc 90 độ giữa địa điểm đóng và mở, bao gồm 1 cánh hoặc 2 cánh.
Cổng mở áp dụng rất phổ biến trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở, biệt thự với chi phí thấp đơn giản lắp đặt. dĩ nhiên cửa mở cần phải áp dụng không gian lớn để cánh cổng mở xoay theo vòng cung, cần cần nhắc bổ sung thêm các tác dụng an toàn để ngăn không cho các phương tiện, người qua lại không bị va chạm hoặc mắc kẹt khi nó di chuyển.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động xin vui lòng truy cập http://thietbicuasinhtai.vn/san-pham/81_cua-cong-tu-dong.html để được tư vấn free trọn vẹn thông tin về sản phẩm,dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết bị chính hãng, chất lượng, giá rẻ và cam kết bảo hành vĩnh viễn.
 

automaticvn

Thành viên mới
#3
Bên mình chuyên cung cấp các mẫu cổng tự động nhập từ Italy - Đức với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn tự động, cổng tự động âm sàn:

- Cổng tự động Came - Ý
- Cổng tự động VDS - Ý
- Cổng tự động Lifmaster - Đức
- Cổng tự động Tousek - Đức
Chất lượng - Dịch vụ tốt sau bán hàng đặc biệt giá ưu đãi cho đơn vị cung cấp và tự lắp đặt cổng tự động tại các tỉnh thành trên toàn quốc
Chi tiết xem tại: https://door-auto.com/cong-tu-dong