Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Báo giá chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tốt nhất

giathinhpool

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/10/18
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực công việc
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình là một trong những vấn đề được nhiều các chủ đầu tư quan tâm nhất trước khi tiến hành quy trình thi công, trên thực tế cho thấy rất ít chủ đầu tư có thể thấu hiểu cho công ty xây dựng về các khoản chi phí, do đó để làm rõ vấn đề chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những giai đoạn ảnh hưởng đến chi phí xây dựng hồ bơi của mình.

1. CHI PHÍ THIẾT KẾ SƠ ĐỒ BỂ BƠI

Bất cứ một công trình nào cũng cần phải có một bản thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả cũng như chất lượng công trình. Vì vậy đầu tư chi tiết cho bản vẽ thiết kế bể bơi là vô cùng quan trọng. Thông thường việc thiết kế sẽ do bên nhà thầu chịu trách nhiệm đảm bảo. Với giá thị trường chi phí cho bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnh khoảng từ 150.000đ/m2 đến 200.000/m2. Nhưng đây chỉ là chi phí của bản báo giá khi các bạn thuê riêng lẻ công trình. Nếu như các bạn có thể tìm được vị thi công trọn gói. Thì chi phí thiết kế bể bơi sẽ được miễn phí 100% giúp cắt giảm chi phí xây dựng tối đa2. CHI PHÍ THI CÔNG PHẦN CỨNG

Gồm các công đoạn đào bể và đổ bê tông thành và đáy bể bơi: với công đoạn này chi phí trung bình được tính trong khoảng từ 2tr/m2 đến 3tr/m2. Thông thường trong bảo báo giá chi phí xây dựng bể bơi gia đình sẽ có khối lượng cụ thể để có thể kiểm tra chính xác khối lượng đã thi công.3. CHI PHÍ HOÀN THIỆN PHỤ

Gồm công đoạn ốp lát bể bơi, quyét sơn dọn dẹp vệ sinh trung tu hoàn chỉnh
Nhắc đến thị trường gạch ốp lát có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lời khuyên dành cho các bạn đó chính là nên sử dụng gạch lát nền hồ bơi mosaic. Với màu sắc bắt mắt cùng độ bền và sự phù hợp với bể bơi gia đình. Hơn nữa giá cả cũng vô cùng hợp lý khi giá của chúng chỉ trong khoảng 500.000đ/m2. Vậy nên nếu như đang phân vân sử dụng loại gạch ốp lát nào cho công trình bể bơi gia đình mình thì gạch mosaic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

4. CHI PHÍ THIẾT BỊ BỂ BƠI

Với mỗi loại thiết kế bể bơi gia đình với thể tích khách nhau thì chi phí cho thiết bị bể bơi hoàn toàn khác nhau. Với 1 bể bơi gia đình có diện tích khoảng từ 100m2–150m2 thì chi phí cho thiết bị bể bơi trong khoảng từ 80tr-100tr.Qua đó các bạn cũng biết được chi phí để xây dựng hồ bơi tại nhà giá bao nhiều nhé. Với những thông tin chi tiết trên các bạn cũng biết được những mức giá phù hợp với túi tiền của mình.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom