Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bạn có biết những quy tắc khi chơi golf 2 người

HomeSetting

Thành viên mới
Tham gia ngày
24/4/17
Bài viết
6
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hà Nội
trong những điều luật đánh golf cơ bản ,,Trận thi đấu nhóm hai người hoặc bốn người cho phép mỗi người chơi trong một đội đóng góp những mũi chích ngừa và gậy tốt trong khi giảm thiểu những cú đánh kém của từng cá nhân. Kết quả là, những người chơi gôn ít kỹ năng hơn thường chơi thoải mái hơn, vì họ có thể dựa vào đồng đội để được hỗ trợ. Tuy nhiên, một trận thi đấu hai người, đặt nhiều áp lực hơn cho mỗi người chơi, vì chỉ có một đồng đội để dựa vào thay vì ba.Nhấn cú Driver của bạn. Trong một trận thi đấu hai người, mỗi người đánh vào tee. Nhóm nghiên cứu sau đó chọn tốt nhất của hai cú Driver, và sau đó chọn lên quả bóng khác và đưa nó ra khỏi chơi. Các cầu thủ di chuyển đến vị trí của các cú Driver tốt hơn cho cú đánh tiếp theo của đội, kỹ thuật chip bổng.


Tiếp tục sử dụng cùng một định dạng cho mỗi lần đánh. Cả hai người chơi nhấn cú đánh thứ hai của họ từ vị trí của cú Driver được chọn. Đội tuyển chọn cú đánh thứ hai tốt nhất, và sau đó cả hai người chơi nhấn gậy thứ ba của họ từ vị trí của cú đánh thứ hai.


Putt sử dụng cùng một định dạng nhóm. Khi quả bóng của bạn và / hoặc quả bóng của đồng đội của bạn đang ở trên màu xanh lá cây, chọn quả bóng gần nhất với pin - hoặc quả bóng ở vị trí dễ dàng nhất. Cả hai người chơi sẽ putt từ vị trí đó, xem bảng giá sân golf phú quốc. Tiếp tục cho đến khi một thành viên trong nhóm chìm putt. Cái lỗ kết thúc sau khi một trong những quả bóng ở trong lỗ, vì vậy bạn phải đánh dấu bóng của bạn và cho phép đồng đội của bạn để putt.
 

chuhadieu

Thành viên mới
Tham gia ngày
5/7/19
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
0
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Lĩnh vực công việc
Ngành nghề khác
lần đầu mình mới nghe và biết đến quy tắt này luôn đấy, cám ơn bạn đã chia sẽ. Không biết quy tất này có liên quan trong tiếng anh giao tiếp không nhỉ?
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom