Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bán cừ tràm giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

cutramthaiduong

Thành viên mới
Messages
1
Points
0
Lĩnh vực công việc
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Bạn đang cần tìm mua và sử dụng cọc cừ tràm để gia cố nền đất trước khi xây dựng móng nhà và các công trình liên quan. Bạn đã khảo sát qua nhiều vựa cừ tràm lớn và nhỏ trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên điều bạn bân khuân là mức giá giữa các vựa cừ tràm có sự chênh lệnh lớn, nhưng bạn không biết được chất lượng từng loại cừ tràm là như thế nào.
Thái Dương tự tin khẳng định là vựa bán cừ tràm tại Hồ Chí Minh với mức giá rẻ nhất. Có thể các bạn sẽ hoài nghi tại sao tôi lại nói như vậy phải không? Những lý do sau đây sẽ chứng minh gồm:
Thứ nhất: vì nguồn cừ tràm được Thái Dương đặt mua tại những nông trường trồng cừ uy tín nhất miền Tây, tuổi thọ và kích thước cừ được chọn lọc và phân loại rất kỹ. Không có tình trạng trà trộn các loại cừ có kích thước khác nhau thành một loại. Với Thái Dương thì sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là phương châm và mục tiêu mà chúng tôi đang làm.
Thứ hai: Vì cừ tràm được thu mua tại nơi khai thác và vận chuyển lên vựa, chính vì vậy không thông qua bất kỳ công ty hay đơn vị trung gian nào. Nên giá cừ tràm không luôn thấp hơn các vựa khác nhiều lần.
gia-cu-tram-tai-can-tho.jpg
Thứ ba: Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Thái Dương có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng chọn đúng loại cừ tràm và số lượng cừ tràm cho từng công trình hay mục đích cụ thể. Giúp khách hành tiết kiệm đáng kể 1 phần chi phí .
Thứ tư: Ngoài bán cừ tràm, Thái Dương còn chuyên thi công và ép cọc cừ tràm cho mọi công trình. Máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, thời gian thi công nhanh và đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn trong ngành xây dựng.
Cừ tràm là vật liệu xây dựng đã được ông cha ta sử dụng từ hàng trăm năm trước để xây nhà hay các công trình xây dựng. Tới ngày nay khi mà nhiều vật liệu mới xuất hiện thì cừ tràm vẫn được tin tưởng và sử dụng ngày càng phổ biến hơn.
Nếu bạn muốn mua và tư vấn loại cừ tràm thích hợp nhất với công trình mà mình đang xây dựng, hãy liên hệ ngay với cừ tràm Thái Dương để mua loại cừ tràm đúng chuẩn nhất. Ngoài ra Thái Dương còn thực hiện việc thi công ép cọc cừ tràm bằng các loại máy chuyên dụng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
Để đảm bảo công trình có thời gian sử dụng lâu, an toàn và hiệu quả nhất thì việc chọn đúng loại cừ tràm là yếu tố quyết định hàng đầu.
 
Last edited:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
12 lý do bạn nên tham dự lớp Đo bóc khối lượng lập dự toán tại Giá Xây Dựng
  • 110
  • 1
12 lý do vì sao bạn nên tham dự lớp học đo bóc khối lượng và lập dự toán tại GXD (Công ty CP Giá Xây Dựng) 1. Học ở Công ty có uy tín và thương hiệu nhất: Chứng nhận được nhiều Chủ đầu tư ưa chuộng, tuyển dụng 2. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình...
Top Bottom