Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

BĐS Hồ Chí Minh Bạn biết gì về những tiện ích hiện hữu xung quanh Eco Green Sài Gòn

dinhmongngoc2

Thành viên mới
Messages
9
Points
0
Lĩnh vực công việc
Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Ngành nghề khác
Vì sao chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 là nơi lý tưởng để giáo dục cho con trẻ ?

Giáo dục cho con trẻ chính là sự đầu tư cho thể hệ sau để có thể phát huy, kế thừa sự nghiệp của bạn. Khi các con em chúng ta được thừa hưởng sự giáo dục tốt, đời sống lành mạnh, trí thức thì đó cũng chính là niềm vui gia đình vô giá. Vì vậy, việc chọn lựa một nơi an cư có điều kiện giáo dục tốt là vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm. Dự án chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 chính là một trong những dự án quan tâm nhiều đến giáo dục và không ngừng đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giáo dục cho trẻ. Bạn hãy cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé.

Hệ thống trường đào tạo danh tiếng gần khu chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7

Ngay trong nội khu dự án chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 gồm có hai trường học giúp bạn có thể yên tâm đưa đón con đi học một cách dễ dàng là :

.Trường mầm non tư thục theo tiêu chuẩn quốc tế rộng 3000 m2 với nhiều trò chơi giáo dục, chương trình giáo dục mẫu giáo được cập nhật tiên tiến nhất thế giới, giúp bé vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện thể chất, tinh thần đồng đội.


.Trường tiểu học Kim Đồng với diện tích 4000 m2 là trường tiểu học quốc tế với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh giúp bé có thể thông thạo ngoại ngữ từ cấp tiểu học đồng thời thừa hưởng những thành tựu giáo dục tiên tiến của thế giới.

Ngoài ra, dự án bất động sản này còn một điểm quan trọng là dân cư xung quanh dự án và tập tính dân cư của dự án là người có mức thu nhập từ khá trở lên, thành phần trí thức, môi trường sống văn minh sẽ rèn được nếp sống trí thức, văn minh cho bé từ nhỏ.

Chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 tạo điều kiện vui chơi lành mạnh cho bé

Không chỉ là trường học, nhà đầu tư dự án chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 luôn quan tâm đến niềm vui giải trí của các bé để các bé được rèn luyện thể chất và học tập về giao tiếp từ tuổi nhỏ.

Thứ nhất là hồ bơi của nội khu dự án có sẵn bể bơi riêng dành cho trẻ em với mực nước nông cùng một số trò chơi dưới nước để bé có thể vui chơi một cách an toàn, vừa chơi mà vừa tốt cho thể chất, chiều cao của bé sau này.

Thứ hai là khu vực công viên của dự án rất rộng lớn và có nhiều trò chơi ngoài trời cho bé với diện tích gần 4000 m2. Đây là dịp tốt để bé có thể vui chơi lành mạnh, thoát được tình trạng các bé tiếp xúc quá sớm với các trò chơi điện tử vốn thành thói quen lười vận động, ít giao tiếp và dễ nguy cơ bị cận thị.

Với những ưu điểm trên, dự án chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 xứng đáng là nơi lý tưởng để bạn có thể định cư. Không những là dự án có vị trí vàng, tiện ích cuộc sống đa dạng mà là nơi giáo dục cho trẻ em tuyệt vời.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền.
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
12 lý do bạn nên tham dự lớp Đo bóc khối lượng lập dự toán tại Giá Xây Dựng
  • 109
  • 1
12 lý do vì sao bạn nên tham dự lớp học đo bóc khối lượng và lập dự toán tại GXD (Công ty CP Giá Xây Dựng) 1. Học ở Công ty có uy tín và thương hiệu nhất: Chứng nhận được nhiều Chủ đầu tư ưa chuộng, tuyển dụng 2. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình với bạn và giàu kinh nghiệm đứng đầu là thầy Nguyễn...
Top Bottom